Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 6 quần chúng ưu tú

Trong 2 ngày 16 và 18/6/2014, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, chi bộ Đào tạo - Quản sinh, chi bộ khoa Y và chi bộ khoa Dược - Khoa học cơ bản đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú là 02 giảng viên và 04 học sinh sinh viên nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Chi bộ Đào tạo - Quản sinh
tặng hoa chúc mừng 04 tân Đảng viên là HSSV

Tham dự lễ kết nạp có đ/c Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng, các đ/c bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên của các chi bộ và các đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 40 chi đoàn HSSV.
06 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng lần này có 02 giảng là cô Phan Thị Thúy Ngà và cô Hà Hải Hồng; 04 học sinh sinh viên: Nguyễn Thị Bích - lớp CĐ 6B, Phạm Thị Thanh Dung - lớp YS 16D, Nguyễn Văn Giới - lớp Ý 16K, Phạm Thị Hạnh - lớp DS 10A.

Đ/c Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên Chi bộ khoa Y

Các đồng chí được kết nạp là những người  gương mẫu trong công việc, học tập, không ngừng cố gắng, phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tân Đảng viên Chi bộ Khoa Dược - Khoa học cơ bản
chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên trong chi bộ

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam hôm nay, đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.
Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của nhà trường, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng, vì sự phát triển của cách mạng của Đảng.

Phòng NCKH&QHQT