hut be phot, thong tac ve sinh

Tiến sĩ của Quảng Ninh được vinh danh tại Hội nghị tim mạch ASEAN

Hội nghị tim mạch ASEAN lần thứ 20 vừa diễn ra tại Malaysia do Hiệp hội tim mạch ASEAN tổ chức. Tại hội nghị lần này, Hiệp hội đã tôn vinh cho 63 tiến sĩ tiêu biểu của các hội tim mạch đến từ 10 nước thành viên của ASEAN. Đây là lẫn tôn vinh thứ 5 của Hiệp hội. Trong 7 tiến sĩ của Hội Tim mạch Việt Nam được tôn vinh lần này có Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tại Lễ Tôn vinh các tiến sĩ tim mạch tiêu biểu của Hiệp hội tim mạch ASEAN trong Hội nghị Tim mạch ASEAN lần thứ 20

Những người được tôn vinh tại hội nghị tim mạch ASEAN là tiến sĩ tim mạch, có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về tim mạch được đăng tải trên Tạp chí Tim mạch quốc gia hoặc Tạp chí Tim mạch quốc tế. Đồng thời, là những người có nhiều cống hiến cho ngành tim mạch trong nước. Ngoài ra, các tiến sĩ được vinh danh cũng phải tham gia trong Ban Thư ký của Hội Tim mạch quốc gia và là ủy viên Ban Chấp hành Hội Tim mạch của các nước, được Ban Chấp hành Hội Tim mạch các nước bình chọn.

Được biết Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh là Thư ký Hội Tim mạch Việt Nam từ năm 1994 và từ năm 1992 đến nay là ủy viên BCH Hội tim mạch Việt Nam. Tiến sĩ Hạnh đã có 25 đề tài nghiên cứu về tim mạch đăng tải trên Tạp chí Tim mạch quốc gia và Tạp chí Tim mạch quốc tế, có nhiều đóng góp cho ngành tim mạch của Việt Nam.

Nguồn tin: Báo Quảng Ninh

Hôm nayHôm nay : 2028

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức