Tiến sĩ của Quảng Ninh được vinh danh tại Hội nghị tim mạch ASEAN

Hội nghị tim mạch ASEAN lần thứ 20 vừa diễn ra tại Malaysia do Hiệp hội tim mạch ASEAN tổ chức. Tại hội nghị lần này, Hiệp hội đã tôn vinh cho 63 tiến sĩ tiêu biểu của các hội tim mạch đến từ 10 nước thành viên của ASEAN. Đây là lẫn tôn vinh thứ 5 của Hiệp hội. Trong 7 tiến sĩ của Hội Tim mạch Việt Nam được tôn vinh lần này có Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.


Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tại Lễ Tôn vinh các tiến sĩ tim mạch tiêu biểu của Hiệp hội tim mạch ASEAN trong Hội nghị Tim mạch ASEAN lần thứ 20


Những người được tôn vinh tại hội nghị tim mạch ASEAN là tiến sĩ tim mạch, có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về tim mạch được đăng tải trên Tạp chí Tim mạch quốc gia hoặc Tạp chí Tim mạch quốc tế. Đồng thời, là những người có nhiều cống hiến cho ngành tim mạch trong nước. Ngoài ra, các tiến sĩ được vinh danh cũng phải tham gia trong Ban Thư ký của Hội Tim mạch quốc gia và là ủy viên Ban Chấp hành Hội Tim mạch của các nước, được Ban Chấp hành Hội Tim mạch các nước bình chọn.

Được biết Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh là Thư ký Hội Tim mạch Việt Nam từ năm 1994 và từ năm 1992 đến nay là ủy viên BCH Hội tim mạch Việt Nam. Tiến sĩ Hạnh đã có 25 đề tài nghiên cứu về tim mạch đăng tải trên Tạp chí Tim mạch quốc gia và Tạp chí Tim mạch quốc tế, có nhiều đóng góp cho ngành tim mạch của Việt Nam.

 

Nguồn tin: Báo Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 49


Hôm nayHôm nay : 2117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33928

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3440983

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện