Thông báo tuyển dụng cử nhân điều dưỡng

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG NINH cần tuyển các cử nhân Điều dưỡng vào làm giảng viên.
1. Nhu cầu cần tuyển: 05 người.
2. Điều kiện dự tuyển
- Giới tính: Nam.
- Về phẩm chất: Có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, ham học hỏi, sáng tạo; có nguyện vọng gắn bó, làm việc lâu dài tại trường.
- Về sức khỏe, ngoại hình, khả năng giao tiếp
+ Có đủ sức khỏe để làm việc; không có các bệnh bẩm sinh, mạn tính;
+ Ngoại hình khá; cao từ 1,65m trở lên; không dị tật về mắt, tai, mũi, họng, răng, hàm, mặt,… ảnh hưởng đến việc giảng dạy;
+ Khả năng giao tiếp tốt, không nói ngọng.
- Về trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng hệ chính quy từ loại khá trở lên.
* Ưu tiên những người có trình độ cao hơn so với nhu cầu cần tuyển, những người có năng khiếu về các hoạt động thể thao, văn nghệ.
3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm
- Bản khai sơ yếu lý lịch có giá trị trong 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; Bản sao: giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp chuyên ngành, kết quả học tập; chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học (trình độ B trở lên); giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị trong thời hạn 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; 2 ảnh 4 x 6.
- Đơn đăng ký dự tuyển.
- Bản sao (có công chứng) sổ Bảo hiểm xã hội, nhận xét quá trình làm việc của Thủ trưởng đơn vị đã công tác (đối với những người đã có thời gian làm việc hoặc hợp đồng lao động tại các cơ quan, đơn vị).
4. Thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ
4.1. Nhận hồ sơ dự tuyển: Từ ngày 10/9 đến 31/9/2013.
4.2. Địa điểm: Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, phố Hải Sơn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Mọi chi tiết khác xin liên hệ với Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị. ĐT: 0333 819 629 hoặc 0904 612 979 (Thạc sỹ  Thúy).

Đào tạo trực tuyến
Tìm việc làm