Tập thể, cá nhân Hội Chữ thập đỏ Nhà trường nhận bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam

H.a
Ngày 08/01/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Chương trình Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2013
Do Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thành An – tp Hạ Long – Quảng Ninh.

Là một thành viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh, trong những năm qua, Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn đi đầu trong thực hiện các chương trình, công tác hội, nổi bật là công tác tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe và hiến máu tình nguyện.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự quan tâm của Các cấp hội, chương trình hoạt động nhân đạo đã được triển khai rộng rãi trong toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh sinh viên. Mỗi năm, trung bình Hội Chữ thập đỏ nhà trường quyên góp hơn 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào khó khăn vùng sâu vùng xa, tham gia khám bệnh, phát quà cho Trung tâm Bảo trợ người già không nơi nương tựa Uông Bí; nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Hạ Long; Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh…

Với đặc thù là cơ sở giáo dục đào tạo đội ngũ những cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phong trào hiến máu tình nguyện của nhà trường luôn thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh – sinh viên và cán bộ, giảng viên. Mỗi năm, Hội chữ thập đỏ nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tham gia vận động, tuyên truyền, hỗ trợ từ 2 – 3 đợt hiến máu với tổng số trên 160 đơn vị máu phục vụ cho các bệnh viện.

Với những thành tích đã đạt được trong công tác nhân đạo, tại Hội nghị, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã được Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện năm 2012.

Cũng tại Hội nghị, Bs Trần Hải Hoàng – giảng viên Khoa Y trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã vinh dự được Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện năm 2012. Là một hội viên của Hội Chữ thập đỏ Nhà trường, bằng chuyên môn và tâm huyết của mình, BS Trần Hải Hoàng luôn tích cực tham gia các công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách, người già, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… đặc biệt là tham gia vận động, tuyên truyền, hỗ trợ công tác hiến máu và trực tiếp tham gia hiến máu.

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chủ động phối hợp thực hiện các nhiệm vụ, chương trình theo hướng dẫn của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh để hỗ trợ, giúp đỡ được nhiều hơn nữa các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 86


Hôm nayHôm nay : 817

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34917

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3441972

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện