TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG NINH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).
      Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Hoài Thương - Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, TS.BS.Trần An Dương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và các đồng chí trong , cùng toàn thể nam - nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường đã đến dự buổi Mít tinh.
      Khai mac buổi mít tinh, TS.BS.Trần An Dương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày tri ân phụ nữ trên khắp hành tinh.

TS.BS.Trần An Dương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường
khai mạc buổi mít tinh
kỷ niệm 108  năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Phát biểu chào mừng lễ Kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, viên chức nhà trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Lãnh đạo nhà Trường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của trường trong những năm  học qua.

PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường
gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ,  viên chức nhà trường

PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ, viên chức nhà trường

Tại Lễ kỷ niệm, Ths.Vũ Thị Hương - Trưởng ban Nữ công đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới những người bà, người mẹ, người chị trong gia đình các nữ cán bộ, giảng viên, viên chức một ngày 8/3 nồng ấm, hạnh phúc và luôn là những người giữ lửa vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các chị em trên từng cương vị công tác của mình hãy phấn đẫu nỗ lực hết mình, đoàn kết tương trợ trong công việc để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí cũng thay mặt tất cả chị em nữ gửi lời cảm ơn trân trong tới các anh, em nam giới cán bộ nhân viên của nhà trường đã dành cho chị em những tình cảm tốt đẹp nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ.

Ths.Vũ Thị Hương - Trưởng ban Nữ công
gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức nhà trường

Toàn thể nam cán bộ, viên chức nhà trường đã gửi những lời chúc mừng nồng ấm, tình cảm yêu thương đến toàn thể nữ đồng nghiệp thông qua những điệu hát và những vần thơ đầy ý nghĩa.

Nam cán bộ, viên chức nhà trường hát chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

ThS Bùi Quang Bằng – Trưởng phòng tổ chức- Phó chủ tịch Công  đoàn hát chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường tới đội ngũ cán bộ, viên chức nữ - một nửa đóng góp cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Đây cũng là dịp để các chị ngồi lại chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong nghề nghiệp và cuộc sống, gia đình để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, xây dựng mẫu những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ - viên chức trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh