Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham chương trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2016".

Thực hiện kế hoạch số 03-KH/TWHSV ngày 16/03/2016 của Ban thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam về việc "Tổ chức chương trình sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2016", ngày 3/6/2016 đội sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã ra quân hưởng ứng hoạt động thiết thực và ý nghĩa này.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Hướng tới chiến dịch Mùa hè xanh năm 2016 với chủ đề “Tự hào biển, đảo Việt Nam”. Trong đó, từ 03/6 đến hết ngày 05/06/2016, Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tham gia chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2016”do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức tại huyện đảo Cô Tô – tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia chương trình có gần 600 sinh viên tiêu biểu đại diện cho Hội sinh viên các tỉnh, thành phố, các trường Đại học, cao đẳng trong toàn quốc, Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có 12 đại biểu là sinh viên tiêu biểu trong toàn trường do đồng chí Đỗ Văn Doanh–Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường làm trưởng đoàn.

Giảng viên và sinh viên tình nguyện của nhà trường tại huyện đảo Cô tô

Chương trình ý nghĩa này nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên, HSSV tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục về lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc, bồi đắp lý tưởng cách mạng, phát huy lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc trong đoàn viên thanh niên, HSSV. Phát huy vai trò đoàn kết, tính xung kích, năng động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong các nhiệm vụ mới, các công việc khó và khẳng định vai trò của sinh viên trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trong chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2016”.

Phòng NCKH-QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh