hut be phot, thong tac ve sinh

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội thao HSSV trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 2468 /KH-SLĐTBXH ngày 27 /10/2017 về việc tổ chức Hội thao HSSV các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2017, Đảng ủy- Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chỉ đạo Đoàn thanh niên phối hợp với Phòng Quản lý HSSV lựa chọn các vận động viên, tổ chức luyện tập để tham gia thi đấu. Đây là dịp để các em sinh viên tăng cường hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe, cũng là dịp để các đoàn vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Hội thao diễn ra trong 2 ngày 15-16/11/2017 tại Nhà thi đấu Phân hiệu đào tạo Hoành Bồ, Trường Than-khoáng sản Việt Nam. Tham dự Hội thao bao gồm 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Quang cảnh Hội thao

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội thao với hơn 20 vận động viên do đồng chí Vũ Ngọc Thành – Phó trưởng phòng TCHC - Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn. Các em tham gia thi đấu 3/4 nội dung thi đấu của giải bao gồm : bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố.

Các vận động viên của nhà trường tham gia Hội thao......

......... và các hình ảnh thi đấu

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm, đoàn vận động viên nhà trường đã xuất sắc dành được 2 giải ba các nội dung: bóng bàn đơn nữ và nhảy bao bố đôi nam. Ngoài ra các em còn đạt 2 giải khuyến khích tại các nội dung: kéo co và nhảy bao bố đôi nữ.

Các vận động viên trường CĐYT Quảng Ninh nhận giải

Đây là những thành tích rất đáng khích lệ, là thành quả xứng đáng cho những ngày luyện tập và thi đấu hết mình của các em sinh viên. Đặc biệt hơn khi những ngày này đang gần ngày kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11, thành tích các em đạt được là những món quà tuyệt vời và lời tri ân sâu sắc gửi tới các các thầy các cô trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường