PGS.TS của Quảng Ninh được vinh danh – TS Thành viên Trường môn tim mạch Hoa Kỳ FACC

Lễ vinh danh các Tiến sĩ - Thành viên Trường môn Tim mạch Hoa kỳ (FACC) vừa diễn ra từ ngày 9-12/3/2018. Đây là hoạt động thường niên hằng năm, bắt đầu có từ năm 1949 do Trường môn tim mạch Hoa Kỳ (ACC) tổ chức, để tôn vinh, phong tặng những TS Tim mạch của Hoa Kỳ và thế giới đã có những đóng góp cho chuyên ngành khoa học Tim mạch.
Bằng FACC của PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh

Năm nay, Việt Nam có duy nhất PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh, Ủy viên BCH Hội tim mạch Quốc gia Việt Nam được vinh danh. Như vậy, tính đến thời điểm này, PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh là người thứ 12  của  Hội  Tim mạch  Việt Nam được vinh danh, phong tặng là TS - Thành viên Trường môn tim mạch hoa kỳ (FACC).Tại buổi lễ vinh danh này, có gần 250 TS Tim mạch tiêu biểu của các Hội tim mạch đến từ các nước được vinh danh.

Những người được tôn vinh tại FACC là tiến sĩ tim mạch có đóng góp cho đào tạo, phát triển ngành tim mạch của quốc gia, có đủ 30 đề tài, bài báo khoa học, công trình nghiên cứu về Tim mạch đã được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành Tim mạch quốc gia và Tạp chí Tim mạch quốc tế. Đồng thời, đây đều là những người có nhiều cống hiến cho ngành tim mạch trong nước. Ngoài ra, các tiến sĩ được vinh danh cũng phải tham gia trong Ban Thư ký của Hội Tim mạch quốc gia và là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Tim mạch của các nước, được Ban Chấp hành Hội Tim mạch các nước bình chọn, giới thiệu với Hội tim mạch Hoa Kỳ.

PGS-Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tại Lễ Tôn vinh TS- Thành viên Trường môn tim mạch hoa kỳ FACC năm 2018

Được biết PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh là Thư ký Hội Tim mạch Việt Nam từ năm 1992 và từ năm 1994 đến nay, là Ủy viên BCH Hội tim mạch Việt Nam 13 nhiệm kỳ liên tiếp, Ủy viên BCH phân hội Nhịp tim học Việt Nam. PGS.TS Hạnh đã có nhiều đề tài nghiên cứu về tim mạch đăng tải trên Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, Tạp chí Y học Việt Nam, và Tạp chí Y học quốc tế, có nhiều đóng góp cho ngành tim mạch của Việt Nam./.

Nguồn tin: www.qtv.vn

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM