Nữ sinh trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tỏa sáng trong đêm Chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2014

Hội thi Người đẹp Hạ Long là một trong những nội dung hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2014 và chào mừng kỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.

top 20.JPG
06 nữ sinh của nhà trường lọt vào top 20 Người đẹp Hạ Long 2014

Với chủ đề “Người đẹp Hạ Long, Tuần Châu: Hội tụ và lan tỏa”, hội thi là dịp tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh trong sự phát triển của cộng đồng; đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam nói chung và Hạ Long - Quảng Ninh nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế.

SV Lục Thị Hằng - lớp Hộ sinh 12 đạt danh hiệu Người đẹp thân thiện

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Ban chấp hành đoàn trường đã giới thiệu 12 gương mặt nữ sinh là đoàn viên thanh niên đại diện cho nữ sinh nhà trường tham gia hội thi. Vượt qua 2 vòng thi với trên 100 thí sinh, 6 gương mặt nữ sinh của nhà trường đã xuất sắc lọt vào top 20 người đẹp dự thi đêm chung kết diễn ra tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hạ Long vào tối ngày 10/5/2014.

LCL_1557.jpg
SV Vũ Thị Cẩm Anh – lớp Điều dưỡng 38
đạt danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái nhất

Kết quả chung cuộc đã có 3 sinh viên của nhà trường đạt giải: Vũ Thị Cẩm Anh (Điều dưỡng 38) - top 10 và đạt danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái nhất; Lục Thị Hằng ( Hộ sinh 12) - top 5 đạt danh hiệu Người đẹp thân thiện; Trần Thị Thùy Linh (Dược sĩ 11B) đạt danh hiệu Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất.

trang-ram-1.jpg
SV Trần Thị Thùy Linh – lớp Dược sĩ 11B
đạt danh hiệu Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất

Hội thi người đẹp Hạ Long vừa qua là 1 sân chơi lớn để cho nữ sinh nhà trường thể hiện vẻ đẹp về vóc dáng cũng như tâm hồn của mình. Và qua đó nhà trường cũng phần nào khẳng định được chất lượng, thương hiệu cũng như trách nhiệm xã hội của mình - một đơn vị giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh