hut be phot, thong tac ve sinh

Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Chiều ngày 02/5/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2012 – 2013.
        Tham dự lễ tổng kết có TS.BS cao cấp Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi giáo viên giỏi năm học 2012 -2013 cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên công  nhân viên Nhà trường.
Hội thi đã diễn ra sôi nổi ngay từ đầu năm học ở các Bộ môn, các Khoa trong trường và thu hút đông đảo giáo viên tham gia. Sau 2 vòng thi cấp Bộ môn, cấp Khoa, 08 giáo viên xuất sắc nhất của 03 Khoa đã được chọn tham gia vòng thi cấp trường, kết quả 7/8 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp trường năm học 2012 – 2013.

TS.BS cao cấp Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng trao giải thưởng
cho 7 thầy cô giáo đạt giáo viên day giỏi cấp trường năm học 2013

Ths Trần An Dương – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết hội thi, đã đánh giá cụ thể những ưu điểm nổi bật cần phát huy, những hạn chế cần rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hội thi. Mục đích Hội thi giáo viên dạy giỏi lần này nhằm tuyển chọn, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên thể hiện năng lực quản lý và dạy học, tạo cơ hội cho các giáo viên trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương pháp, phương tiện, đồ dùng dạy học, từ đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, áp dụng đào tạo theo năng lực học sinh và nhu cầu xã hội,  tạo động lực để ngày càng nhiều giáo viên phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi các cấp.

Đại diện GV tham gia hội thi - cô giáo Lê Thị Hồng Ly phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại lễ tổng kết Hội thi, TS.BS cao cấp Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét: Đến với Hội thi lần này, có những giáo viên, giảng viên tuổi đời còn rất trẻ, thời gian dạy học chưa nhiều nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê nghề nghiệp đã khắc phục mọi khó khăn, mong muốn mang hết khả năng của mình để cống hiến cho Hội thi những tiết dạy học thành công nhất. Có thể nói, đây là dịp tốt để giáo viên trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm của đồng nghiệp và tự đánh giá lại năng lực bản thân. TS.BS cao cấp Nguyễn Hồng Hạnh đề nghị các Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ giáo viên tiếp tục phát huy thành công của hội thi để triển khai các lần tiếp theo đạt kết quả cao hơn, có nhiều cán bộ giảng viên tham gia hơn, tiếp tục đẩy mạnh hội thi cả bề rộng lẫn chiều sâu. Thông qua hội thi đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của giáo viên, làm cơ sở giúp nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

TS.BS cao cấp Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi  năm học 2012-2013 của Trường CĐYT Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra. Các Khoa, Bộ môn đều có giáo viên, giảng viên dự thi và đặc biệt là các giáo viên, giảng viên tham dự Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần quan trọng cho sư nghiệp đào tạo giáo dục học sinh, sinh viên trở thành các cán bộ y tế tương lai vừa “Hồng” vừa “Chuyên”.

Phòng Đào tạo

Từ khóa: Lễ tổng kết

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức