Lễ tổng kết Hội thi Học sinh - Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016

Đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong trường, góp phần giáo dục lòng yêu nghề cho HS. Giúp học sinh đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng thực hành sát với thực tế, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực. Ngày 19 tháng 5 năm 2016, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Lễ tổng kết hội thi HSSV giỏi năm học 2015 – 2016.
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, BGH Nhà trường và nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Trường CĐYT QN.  Hôm nay, nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2016), trường CĐYT QN long trọng tổ chức vòng chung kết Hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2015-2016.
Hội thi HSSV giỏi là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, góp phần giáo dục lòng yêu nghề của các thế hệ HSSV, giúp các em đổi mới phương pháp học tập, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, phát huy nguồn lực sau đào tạo của nhà trường.
Hội thi HSSV giỏi cũng là dịp để các em HSSV của nhà trường được thử sức, được thể hiện khả năng của mình, trên cơ sở các kiến thức đã học, là dịp để các em thi đua lập thành tích trong học tập.
Đối tượng dự thi gồm 4 lớp năm thứ 3 của Cao đẳng khóa 2013 và 8 lớp năm thứ 2 của khối Trung cấp khóa 2014; với trên 600 HSSV. BTC đã lựa chọn được 68 HSSV tham dự phòng sơ loại, qua đó chọn được 20 HSSV xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết, trong đó Khối Cao đẳng Điều dưỡng có 7 em và khối TCCN có 13 em. Mỗi HSSV tham gia vòng chung kết sẽ trải qua 2 phần thi là lý thuyết tổng hợp thi trắc nghiệm trên máy tính và thực hành tay nghề thi chạy trạm.
Ban tổ chức đã trao quà lưu niệm, trao giấy chứng nhận học sinh - sinh viên giỏi cấp trường cho 20 thí sinh tham dự vòng chung kết hội thi và tôn vinh 06 thí sinh đã xuất sắc đạt giải cao của Hội thi. Giải Nhất Hội thi được trao cho 02 thí sinh: Trịnh Thi Hồng Phương lớp CĐ 8C và Đinh Thùy Dương lớp DS 12B. Giải nhì Hội thi được trao cho 02 thi sinh: An Thị Vân lớp CĐ 8C và Ngô Kim Chi lớp ĐY 10. Giải ba Hội thi được trao cho 02 thi sinh: Bùi Thị Thu Hường lớp CĐ 8C và Trần Thùy Linh lớp DS 12A.

Thạc sỹ Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất

Thạc sỹ Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao thưởng cho các thí sinh đạt giải nhì

Thạc sỹ Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao thưởng cho các thí sinh đạt giải ba

Hội thi thi Học sinh sinh viên giỏi năm học 2015 - 2016 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp. Thông qua hội thi, HSSV có cơ hội được thử sức, thể hiện khả năng của mình trên bằng tri thức và các kỹ năng, là hành trang vững chắc để các em bước vào cuộc sống. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm nhằm đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của nhà trường.

* Một số hình ảnh tại Hội thi

Phòng NCKH-QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur