hut be phot, thong tac ve sinh

Lễ tổng kết Hội thi Học sinh - Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013

Để tuyên dương và động viên tinh thần thi đua học tập của các thí sinh, tối ngày 25/3/2013 nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết hội thi HSSV giỏi năm học 2012 – 2013.
        Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm lần thứ 123 năm sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh; trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức thành công hội thi Học sinh - Sinh viên giỏi cấp trường.

Văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết

Để tuyên dương và động viên tinh thần thi đua học tập của các thí sinh, tối ngày 25/3/2013 nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết hội thi HSSV giỏi năm  học 2012 – 2013.

Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Quốc Hùng- Phó GĐ Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh
tặng hoa chúc mừng kết quả hội thi

Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có thạc sỹ Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có thạc sỹ Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; thạc sỹ Phạm Hoài Thương – phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh – sinh viên đến từ các lớp.
Thạc sỹ Trần An Dương – Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết hội thi

Thi HSSV giỏi là dịp để các em cơ hội cọ sát, học tập kinh nghiệm của thầy cô, bạn bè từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn và tự đánh giá kết quả của bản thân; hội thi còn giúp các giảng viên nhà trường thẩm định, đánh giá chất lượng học tập của HSSV, tự hào với những thành quả của mình đồng thời điều chỉnh, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.
Thạc sỹ Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba

Kết thúc hội thi, có 04 thí sinh đạt giải nhất, đó là các thí sinh: Phạm Thế Anh (CĐ 5C), Phạm Thị Ngọc My (ĐD36), Nguyễn Phồn Hiếu (DS 9B), Nguyễn Khắc Kim (YS 15G); 04 thí sinh đạt giải nhì; 05 thí sinh đạt giải ba và 31 thí sinh đạt giải khuyến khích; ngoài ra còn có 36 em đạt danh hiệu HSSV giỏi cấp trường.
Em Nguyễn Khắc Kim - một trong những thí sinh đạt giải nhất
phát biểu cảm tưởng

Hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2012 – 2013 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh kết thúc tốt đẹp và đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc là đại diện tiêu biểu cho HSSV nhà trường, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trường. Đây là dịp để mỗi học sinh có thêm cơ hội rèn luyện, học hỏi về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử để trở thành những cán bộ y tế tương lai vừa hồng, vừa chuyên phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phòng NCKH & QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Hôm nayHôm nay : 2029

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức