Lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Quảng ninh thăm nơi ở của HSSV ngoại trú

Chiều ngày 26/12/2013 ThS Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã đi thăm, kiểm tra và hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự và vệ sinh tại nơi ở trọ của HSSV trên địa bàn phường Hồng Hải, T.P Hạ Long.
Đây là một hoạt động thường kỳ trong khuôn khổ chương trình giáo dục kỹ năng mềm cho HSSV được tổ chức mỗi học kỳ một lần.

Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ -
Phó hiệu trưởng (áo trắng), BS Nguyễn Văn Hải (trưởng phòng Công tác HSSV)
và đại diện công an phường đi kiểm tra

Cùng đi với ThS Bùi Đức Thành về phía nhà trường có BS Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Công tác HSSV; CN Phùng Văn Thắng - cán bộ chuyên trách về HSSV ngoại trú của nhà trường; các thầy, cô là GVCN lớp; các đồng chí Công an phụ trách địa bàn và các đồng chí khu trưởng, tổ trường tổ dân phố.

Ths Bùi Đức Thành và CN Phùng Văn Thắng nhắc nhở
và lắng nghe ý kiến của HSSV

Đi thăm, kiểm tra và hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự và vệ sinh tại nơi ở trọ của HSSV là một phần trong chương trình giáo dục kỹ năng mềm cho HSSV của nhà trường do phòng Công tác HSSV chủ trì và các GVCN lớp thực hiện. Mục đích của hoạt động này nhằm nâng cao kiến thức, thái độ và kỹ năng sống cho HSSV được tổ chức định kỳ hàng tháng song song với chương trình giáo dục nghề nghiệp.

Nhà trường trao đổi với đại diện công an và chủ nhà trọ về
các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự cho HSSV ngoại trú

Chương trình đi thăm nơi ở trọ của HSSV bao gồm hai nội dung chủ yếu là trao đổi với chủ nhà trọ về ý thức chấp hành các quy định về an ninh, trật tự và vệ sinh của HSSV, bàn biện pháp hỗ trợ đối với những khó khăn gặp phải của HSSV và  hướng dẫn HSSV thực hiện các biện pháp cải thiện tình trạng an toàn và vệ sinh tại nơi ở trọ. Đây là cơ hội để hỗ trợ trực tiếp cho HSSV và tăng cường mối quan hệ tích cực giữa HSSV, nhà trường và các chủ nhà trọ.

Phòng Công tác HSSV