hut be phot, thong tac ve sinh

LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Chiều ngày 9-5-2017, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lễ tổng kết và tôn vinh các Thầy cô giáo đạt giải trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.
Tham dự lễ tổng kết có PGS.TS  Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy /Cô trong  Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên công  nhân viên nhà trường. Hội thi giáo viên giỏi năm học 2016-2017 là hoạt động thường niên của nhà trường, năm nay hội thi diễn ra sôi nổi ngay từ đầu tháng 3/2017 đến 21/4/2017, có 22 giảng viên ở các bộ môn, các khoa đăng ký và dự thi vòng 1(cấp khoa). Các giảng viên đã vận dụng linh hoạt các phương pháp, tổ chức các hoạt động phù hợp thực tế từng đối tượng học sinh sinh viên, khai thác nội dung bài học, phát huy đựợc năng lực học tập của học sinh sinh viên. Với các hình thức tổ chức giờ học đa dạng như: thực hành cầm tay chỉ việc, tích hợp lý thuyết và thực hành nhằm phát huy tính tích cực sáng tạo của sinh viên, đa số học sinh sinh viên tích cực học tập, hiểu và vận dụng đựợc kiến thức, nội dung bài sau tiết học.

Hình ảnh ghi nhận buổi thao giảng lý thuyết của giáo viên trong hội thi

Hình ảnh ghi nhận buổi thao giảng thực hành  của giáo viên trong hội thi

Căn cứ vào kết quả thi cấp khoa, Ban tổ chức  đã chọn ra 10 giảng viên dự thi cấp trường và kết quả  như sau: 01 GV đạt giải nhất (chiếm 10%); 04 GV  đạt giải nhì (Chiếm 40%); 02GV đạt giải ba (chiếm 20% ) và 02 GV đạt giải khuyến khích (chiếm 20%). Cô giáo Trịnh Thị Hường giảng viên thuộc phòng NCKH-HTQT đã xuất sắc dành giải nhất với mức điểm đạt  ≥ 18,5 điểm;  04 cô giáo đạt giải nhì với điểm đạt 18,0 - 18,4 là cô Phạm Thị Tuyết Minh giảng viên Khoa Y, cô Đào Thị Cẩm Tú, Nguyễn Bích Huyền và cô Hà Thị Duyên (Khoa Điều dưỡng). 02 giáo viên  đạt giải ba với điểm đạt 17,5 - 17,9 là cô Nguyễn Thúy Nga (Khoa Y) và Thầy Trần Mạnh Thăng, 02 giải khuyến khích thuộc về cô Ngô Thị Thảo (Khoa Dược) và cô Hà Hải Hồng (Khoa KHCB).

Ban Giám Hiệu nhà trường trao giải thưởng cho các thầy cô giáo đạt giáo viên day giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Ths. Trần An Dương – Trưởng ban thư ký hội thi báo cáo tổng kết hội thi, đã đánh giá cụ thể những ưu điểm nổi bật cần phát huy, những hạn chế cần rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hội thi. Mục đích Hội thi giáo viên dạy giỏi lần này nhằm tuyển chọn, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên thể hiện năng lực quản lý và dạy học, tạo cơ hội cho các giáo viên trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương pháp, phương tiện, đồ dùng dạy học, từ đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, áp dụng đào tạo theo năng lực học sinh và nhu cầu xã hội,  tạo động lực để ngày càng nhiều giáo viên phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi cấp cao hơn.

Ths. Trần An Dương  - Trưởng ban thư ký hội thi báo cáo tổng kết hội thigiáo viên day giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Phát biểu tại lễ tổng kết Hội thi, PGS.TS  Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét: Đến với Hội thi lần này, có những giáo viên, giảng viên tuổi đời còn rất trẻ, thời gian dạy học chưa nhiều nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê nghề nghiệp đã khắc phục mọi khó khăn, mong muốn mang hết khả năng của mình để cống hiến cho Hội thi những tiết dạy học thành công nhất. Có thể nói, đây là dịp tốt để giáo viên trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm của đồng nghiệp và tự đánh giá lại năng lực bản thân. PGS.BS Nguyễn Hồng Hạnh đề nghị các Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ giáo viên tiếp tục phát huy thành công của hội thi để triển khai các lần tiếp theo đạt kết quả cao hơn, có nhiều cán bộ giảng viên tham gia hơn, tiếp tục đẩy mạnh hội thi cả bề rộng lẫn chiều sâu. Thông qua hội thi đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của giáo viên, làm cơ sở giúp nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi  năm học 2016-2017 của Trường CĐYT Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra. Các Khoa, Bộ môn đều có giáo viên, giảng viên dự thi và đặc biệt là các giáo viên, giảng viên tham dự Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần quan trọng cho sư nghiệp đào tạo giáo dục học sinh, sinh viên trở thành các cán bộ y tế tương lai vừa “Hồng” vừa “Chuyên”.

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức