LỄ RA QUÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2016

Nhằm hưởng ứng phong trào Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp - Mỗi giọt máu một tấm lòng. Sáng ngày 17/12/2016, Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức “Lễ ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016”.

Đến tham dự lễ ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016 có sự hiện diện của đ/c Phạm Văn Tân – Phó giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh QN; đ/c Vũ Mạnh Oanh – BCSSK Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh; đ/c Đỗ Ngọc Lan – Phó ban đoàn kết tỉnh đoàn Quảng Ninh; Nguyễn Đức Thanh – Phó bí thư thành đoàn Hạ Long; đ/c Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng toàn thể cán bộ giảng viên và HSSV nhà trường.

Đ/c Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát biểu khai mạc lễ ra quân

Đến với ngày hội hiến máu đã có rất nhiều cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường đăng kí tham gia. Trong đó có những người từng tham gia hiến máu nhiều lần, cũng có nhiều người mới tham gia hiến máu lần đầu nhưng tất cả đều hào hứng và phấn khởi vì đã được đóng góp một phần cho hoạt động ý nghĩa này. Tại lễ ra quân, các tình nguyện viên và y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh nhiệt tình hướng dẫn người tham gia đến bàn đăng kí, kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm nhanh về tình trạng máu, tư vấn, trò chuyện tạo cảm giác an tâm cho mọi người hiến máu. Sau hiến máu, người tham gia được các bác sĩ, các tình nguyện viên chăm sóc chu đáo, hướng dẫn cụ thể về chế độ ăn uống, sinh hoạt sau ngày hiến máu để đảm bảo sức khỏe.

SV Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh đăng ký tham gia hiến máu

Xét nghiệm nhanh trước khi hiến máu

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với SV

Kết thúc ngày hội hiến máu nhân đạo, ban tổ chức đã thu được hơn 147 đơn vị máu. Đây là lượng máu quan trọng, góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch. Với mong muốn góp phần mang lại sự sống cho những bệnh nhân đang điều trị những bệnh về máu, Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh đã, đang và sẽ sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo trong thời gian tới.

Phòng NCKH

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur