Kết thúc ngày thi đầu tiên của đợt 2, kỳ thi ĐH, CĐ năm 2013

Chiều 15-7, các thí sinh dự thi khối A, A1, B, C, D vào 6 trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh hoàn thành môn thi thứ 2 của đợt 2, kỳ thi ĐH, CĐ năm 2013.

Lịch thi cụ thể: Môn Hóa học (khối A, B); môn Tiếng Anh (khối A1, D); môn Lịch sử (khối C).

Các thí sinh vui vẻ rời phòng thi

Đánh giá về đề thi môn Hóa và môn Tiếng Anh (khối A, A1, B, D), hầu hết các thí sinh đều cho rằng đề thi năm nay khó và có tính phân loại cao. Tại các địa điểm thi của Trường CĐ Y tế Quảng Ninh và Trường CĐ Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long (TP Hạ Long), chúng tôi nhận thấy rất ít thí sinh rời phòng thi sớm.

Đối với môn Lịch sử (khối C) thì đa phần thí sinh cho rằng đề thi năm nay tuy dài nhưng không khó, vẫn bám sát chương trình sách giáo khoa.

Sáng 16-7, các thí sinh sẽ thi môn cuối cùng: Môn Vật lý (khối A, A1); môn Ngữ văn (khối C, D); môn Sinh học (khối B).

Lan Anh

Nguồn tin: Theo Báo Quảng Ninh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2871903

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur