hut be phot, thong tac ve sinh

Thư ngỏ: Hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập trường, đón nhận huân chương lao động hạng nhì và 10 năm đào tạo Cao đẳng

        Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tiền thân là Trường Trung học Y tế Quảng Ninh, được thành lập ngày 16/11/1960. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã có những đóng góp lớn vào đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân tỉnh Quảng Ninh và cả nước. Chất lượng đào tạo ngày càng được khẳng định, vị thế nhà trường được nâng cao. Nhà trường được xã hội đánh giá tốt và lựa chọn là địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực Y - Dược có trình độ trình độ cao đẳng và trung cấp.   
         Mái trường thân yêu in dấu nhiều kỷ niệm của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên đã có những năm tháng công tác, giảng dạy và học tập rèn luyện. Hàng vạn học sinh sinh viên đã trưởng thành và đang công tác trên khắp mọi miền đất nước phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tất cả đều mong muốn về thăm lại mái trường xưa, thăm lại thầy cô và bạn bè nhân dịp 55 năm ngày truyền thống.
       Xuất phát từ tình cảm đó, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vào ngày 19 tháng 11 năm 2015. Đây là dịp ghi nhận công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên và học sinh - sinh viên của nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ viên chức lao động, giảng viên, học sinh, sinh viên về thăm trường, gặp lại thầy xưa, bạn cũ.
       Nhà trường sẽ tạo điều kiện về thời gian, địa điểm để các lớp, các khoá có thể tổ chức gặp mặt. Đề nghị đăng ký trước với CN Bùi Quang Bằng -  Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Tổng hợp, ĐT: Di động 0912679216, máy bàn 0333 819629, hoặc trực tiếp tại phòng Tổ chức Hành chính Quản trị, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
        Địa chỉ: số 5, phố Hải Sơn, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 
 
 
                                                              HIỆU TRƯỞNG
                                                                   TS.BSCKII.BSCC.TTƯT Nguyễn Hồng Hạnh
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nội dung
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 58

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28277

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3061648

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2017

Name: Cán bộ tư vấn
 Thay man hinh laptopbiến chứng bệnh tiểu đườngTrường Cao đẳng Y Dược PasteurXét tuyển Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Dược Hà Nội