Hội thi học sinh - sinh viên giỏi trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoach kế hoạch năm học 2017-2018, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi từ ngày 16/3/2018 đến 23/3/2018. Đây là hoạt động chuyên môn thiết thực lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).
Đối tượng tham dự Hội thi HSSV giỏi năm học 2017-2018 là các sinh viên cao đẳng năm thứ 3; có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Khá trở lên có ý thức tổ chức kỷ luật tốt. Các em đủ điều kiện dự thi đã được thi vòng sơ khảo vào ngày 16/3/2018. Nhà trường đã lựa chọn ra 20 em xuất sắc vào vòng thi chung kết trong đó có 10 em là Cao đẳng Điều dưỡng và 10 em là ssinh viên Cao đẳng Dược.


                                      Sinh viên làm bài thi lý thuyết tại phòng thi trắc nghiệm

Vòng chung kết mỗi em đều trải qua 2 phần thi lý thuyết tổng hợp và kỹ năng thực hành. Với phần thi lý thuyết tổng hợp các em được thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính. Phần thi kỹ năng thực hành tổ chức thi theo hình thức chạy trạm; trong đó có các trạm về kỹ thuật chuyên ngành xen kẽ với các tình huỗng kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh.
 
 
                                  Sinh viên dự thi thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng.
 
 
 
 
                          Sinh viên dự thi thực hiện kỹ thuật thực hành Dược
 
Sau 2 phần thi, tất cả các em sinh viên giỏi tham dự vòng thi chung kết đều đạt tổng điểm từ 16,08 /20 đến cao nhất là 18,86 /20.
Giải nhất của hôi thi đã được trao cho em Chu Thị Thanh Thu –Sinh viên  lớp Cao đẳng Dược K2C.
Em Nguyễn Thị Ngân – Sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng K10E và Em Đặng Thị Biển – Sinh viên lớp Cao đẳng Dược K2C  đạt giải nhì và Giải ba thuộc về em Đoàn thị Thanh Hồng – Sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng K10E và em Bùi Thị Trang – sinh viên lớp Cao đẳng Dược K2D.
 

 Thạc sỹ Phạm Hoài Thương, Phó hiệu trưởng tặng giấy khen cho các em sinh viên đoạt giải

 
Hội thi HSSV giỏi là hoạt động thường niên của nhà trường, với mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, góp phần giáo dục lòng yêu nghề của các thế hệ HSSV, giúp các em đổi mới phương pháp học tập, trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, phát huy khả năng tay nghề nguồn lực sau đào tạo của nhà trường.
 

                                           Ban tổ chức hội thi trao giấy chứng nhận cho các sinh viên giỏi.

Hội thi HSSV không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi; thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện của HSSV trong toàn trường mà còn là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm nhằm đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

                                    Phòng công tác HSSV tặng quà cho các sinh viên giôi 

Hội thi cho thấy sự nỗ lực hết mình của các em HSSV, thể hiện ở những kiến thức, kỹ năng chuyên môn đầy tự tin sáng tạo và đổi mới. Đây cũng là minh chứng cho sự quyết tâm của  nhà trường trong việc khẳng định chất lượng, thương hiệu đào tạo những cán bộ Y tế theo nhu cầu của xã hội.                                Sinh viên dự thi thực hiện tư vấn sử dụng thốc cho khách hàng.

                                Sinh viên dự thi thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng

Phòng NCKH - HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 77


Hôm nayHôm nay : 1050

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3436174

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện