Hội thảo "Cập nhật Bệnh học Thận - Tiết niệu và Cấp cứu - Hồi sức

Ngày 16/5/2015, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh diễn ra Hội thảo chuyên đề: "Cập nhật bệnh học Thận - Tiết niệu và cấp cứu - Hồi sức” do Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp cùng Hội thận - tiết niệu, lọc máu và ghép tạng trẻ em Việt Nam tổ chức. Hội thảo có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về thận, tiết niệu, hồi sức và nhi khoa Việt Nam và hơn 160 đại biểu đến từ các bệnh viện, trường đại học, cao đẳng, các trung tâm y tế trong và ngoài tỉnh.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Hội thảo có bà Vũ Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đại diện Sở Y tế Quảng Ninh; các đại biểu đến từ Hội Thận - tiết niệu và Lọc máu trẻ em Việt Nam do GS.TS Trần Đình Long - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn; các báo cáo viên đến từ Bệnh viện Nhi trung ương; BV Việt Đức; ĐH Y Hà Nội; ĐH KT Y tế Hải Dương; đại diện các Sở Y tế, các bệnh viện, các Trung tâm Y tế trong và ngoài tỉnh.


TS.BSCKII.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chúc mừng Hội thảo

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có TS.BSCKII.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu và các giảng viên.


Bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
tặng hoa chúc mừng Hội thảo

Mục đích của Hội thảo nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức, thông tin mới cho các cán bộ y tế đang công tác trong các lĩnh vực bệnh học thận, tiết niệu, hồi sức thông qua các báo cáo do những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thận, tiết niệu nhi khoa thuộc Hội thận - tiết niệu, lọc máu, ghép tạng trẻ em Việt Nam và các bệnh viện tuyến đầu trong nước giới thiệu. Hội thảo là cơ hội để các bác sĩ cập nhật thông tin, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về xử trí suy thận cấp trẻ em, thực trạng và hướng phát triển của cấp cứu - hồi sức nhi khoa, các vấn đề liên quan nhiễm khuẩn tiết niệu trẻ em, hội chứng tim-thận…


GS.TS Trần Đình Long - Chủ tịch Hội thận - tiết niệu, lọc máu, ghép tạng trẻ em Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, thay mặt UBND tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy bày tỏ sự cảm ơn tới Hội thận - tiết niệu, lọc máu và ghép tạng Việt Nam đã tổ chức hội thảo cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực điều trị bệnh thận, tiết niệu nhi cho đội ngũ y tế của tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí khẳng định: tỉnh Quảng Ninh sẽ hỗ trợ tích cực hơn nữa để những hội thảo y khoa thiết thực sẽ tiếp tục được tổ chức tại đây góp phần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

 Các báo cáo viên trình bày tại Hội thảo


GS.TS Trần Đình Long - Chủ tịch Hội thận - tiết niệu, lọc máu, ghép tạng trẻ em Việt Nam tặng giấy khen của hội cho các cá nhân của Trường 

Hội thảo "Cập nhật bệnh học Thận - Tiết niệu và cấp cứu - Hồi sức” do Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với Hội thận - tiết niệu, lọc máu và ghép tạng trẻ em Việt Nam tổ chức là cơ hội để lãnh đạo, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gặp gỡ, tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thận, tiết niệu và cấp cứu hồi sức là cơ sở để phục vụ công tác nghiên cứu, nâng cao khả năng điều trị trong thời gian tới.

Phòng NCKH&QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1312

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27819

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3392515

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất