Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 05/2016. Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử, sáng thứ 4 ngày 13/04/2016, Ban thường vụ Thành đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hạ Long phối hợp với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức "Hội nghị tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021"
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng của đất nước, là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân; là cơ hội để nhân dân trực tiếp tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của dân, do dân, vì dân.

Xác định công tác tuyên truyền là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng góp phần vào thành công của cuộc bầu cử, TP Hạ Long đã tập trung chỉ đạo, triển khai các bước, các nội dung theo quy định của UBND tỉnh Quảng Ninh bảo đảm cuộc bầu cử trên địa bàn thành phố diễn ra dân chủ, an toàn, đúng luật.

Nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo thành công của hoạt động bầu cử, ngày 13/04/2016 Ban thường vụ Thành đoàn và Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hạ Long đã phối hợp tổ chức "Hội nghị tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021".

Hội nghị tập trung báo cáo kết quả hiệp thương lần thứ hai đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và quán triệt nội dung quy định, các lưu ý khi bầu cử của cử tri cho đội ngũ cán bộ đoàn-Hội chủ chốt và Đoàn viên thanh niên là sinh viên.

Hội nghị được tổ chức tại hội trường tầng I, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với sự tham gia của các vị đại biểu, ban giám hiệu, ban chấp hành đoàn trường và 80 đoàn viên thanh niên là học sinh - sinh viên trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị:

Phòng NCKH-QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur