Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013
Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013 Cụm thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN&DN tỉnh Quảng Ninh
Sáng ngày 10/01/2013 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2012 của Cụm thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN&DN tỉnh Quảng Ninh tại Trường Đại học công nghiệp.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Bùi Đình Ngoãn, Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, đồng chí Đặng Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo, BCH Công đoàn, Thường trực thi đua, phòng Đào tạo, giáo viên giỏi của các đơn vị trong Cụm thi đua.

Với vai trò là đơn vị Cụm trưởng năm 2012, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao

Năm 2012, do tác động của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, gia tăng sự cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo, cạnh tranh về nguồn lực chất lượng cao nên hầu hết các đơn vị đều gặp khó khăn về công tác tuyển sinh; tuyển dụng, ổn định nhân lực và phát triển đội ngũ, ... Song, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cơ quan quản lý, đặc biệt là sự hỗ trợ của các Sở, Ngành trong tỉnh, các đơn vị trong Cụm đã phát huy nội lực, chủ động thực hiện nhiệm vụ với nhiều giải pháp sáng tạo, phù hợp với thực tiễn của nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội. Đặc biệt, các đơn vị đã triển khai thực hiện tốt Kế hoạch của Cụm thi đua và những nội dung cam kết trong “Giao ước thi đua”, tạo không khí sôi nổi, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2012.

Tại Hội nghị, các đại biểu đều nhất trí với nội dung Báo cáo tổng kết phong trào thi đua Cụm năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013 do Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh (đơn vị Cụm trưởng) trình bày, Các đại biểu cũng đã tham luận về những kết quả nổi bật; những khó khăn, vướng mắc cũng như những giải pháp hữu hiệu và những bài học kinh nghiệm để các đơn vị cùng học tập, chia sẻ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Đình Ngoãn, Phó trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và đồng chí Đặng Thị Thuy Thủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Cụm thi đua đã đạt được; đánh giá cao sự bài bản, khoa học trong công tác tổ chức, triển khai phong trào thi đua.

Với những cố gắng, nỗ lực trong năm 2012, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tặng Cờ thi đua cho Trường Đại học Công nghiệp, đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua của Cụm; tặng Bằng khen cho 04 đơn vị có thành tích xuất sắc là Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Sư phạm, Trường Trung cấp Xây dựng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Đào tạo cán bộ tỉnh. Trường Cao đẳng Sư phạm được Cụm thống nhất đề nghị UBND tỉnh xét, trình Chính phủ tặng Cờ thi đua.

Cũng trong Hội nghị, Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm đã cùng ký kết “Giao ước thi đua” và thống nhất bầu Trường Đại học Công nghiệp làm đơn vị Cụm trưởng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và đào tạo cán bộ tỉnh làm Phó Cụm trưởng để điều hành hoạt động thi đua của Cụm trong năm 2013.

Phòng HC-TC-QT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 768

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34868

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3441923

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện