Hội nghị tổng kết Cụm thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 09/01/2014 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2013 của Cụm thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN&DN tỉnh Quảng Ninh tại Trung tâm đào tạo thường xuyên cán bộ tỉnh.
Tới dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Hợi, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Đặng Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội; đồng chí Bùi Đình Ngoãn, Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo, BCH Công đoàn, Thường trực thi đua, phòng Đào tạo, giáo viên giỏi của các đơn vị trong Cụm thi đua.

Văn nghệ chào mừng

Năm 2013, do tác động của suy thoái kinh tế, gia tăng sự cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo, cạnh tranh về nguồn lực chất lượng cao nên hầu hết các đơn vị đều gặp khó khăn về công tác tuyển sinh; tuyển dụng, ổn định nhân lực và phát triển đội ngũ, ... Song, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cơ quan quản lý, đặc biệt là sự hỗ trợ của các Sở, Ngành trong tỉnh, các đơn vị trong Cụm đã phát huy nội lực, chủ động thực hiện nhiệm vụ với nhiều giải pháp sáng tạo, phù hợp với thực tiễn của nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

Các đơn vị ký Giao ước thi đua năm 2014

Trên cơ sở những kết quả đạt được, các đơn vị trong cụm đã đề ra một số nhiệm vụ chính trong năm 2014: xây dựng, phát triển và nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ths Bùi Đức Thành - Phó Hiệu trưởng (áo trắng)
đại diện cho Nhà trường lên nhận Bằng khen của UBND tỉnh

Tại hội nghị, Trung tâm Giáo dục thường xuyên & Đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh vinh dự là đơn vị được nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2013. Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh là 1 trong 6 đơn vị được nhận Bằng khen của UBND. Các đơn vị trong cụm cũng đã phát động; ký kết giao ước thi đua năm 2014 và suy tôn Trung tâm Giáo dục thường xuyên & Đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh làm Cụm trưởng, Trường Cao đẳng Nghề mỏ Hữu nghị - Vinacomin làm Phó Cụm trưởng Cụm thi đua các trường ĐH – CĐ – THCN&DN năm 2014./

Phòng TC-HC-QT