Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên

Ngày 27/11/2013, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hộii nghị đối thoại với HSSV. Tham dự hội nghị, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Hồng Hạnh- Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng, bộ phận chức năng. Về phía HSSV có trên 200 HSSV là Ban Cán sự và Ban Chấp hành chi đoàn của 41 lớp trong toàn trường.
Ban Giám hiệu lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của HSSV
Hội nghị đối thoại giữa nhà trường với HSSV diễn ra thường xuyên, định kỳ với mục đích tạo điều kiện để HSSV hiểu và nắm bắt tốt hơn các hoạt động, các chủ trương và chiến lược phát triển của nhà trường; đồng thời nhà trường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của các em, cùng trao đổi với HSSV giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của HSSV phù hợp với điều kiện hiện tại của trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện; đồng thời cũng giúp cho mỗi HSSV xác định được trách nhiệm của bản thân trong học tập, rèn luyện; đóng góp vào sự phát triển, nâng cao thương hiệu nhà trường.
Trưởng phòng Đào tạo trả lời các ý kiến về hoạt động đào tạo
Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với tinh thần nghiêm túc, tích cực, Thầy và Trò cùng nhau trao đổi thẳng thắn nhằm tháo gỡ các vấn đề đang tồn tại. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của HSSV phản ánh về hoạt động đào tạo, công tác học sinh sinh viên đã được Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ phận phân tích và giải đáp  thỏa đáng.
Đại diện học sinh sinh viên sôi nổi tham gia đối thoại
Trong Hội nghị  Ban Giám hiệu cũng phân tích và chỉ rõ cho HSSV những hành vi, thái độ, hoạt động chưa tốt, chưa đúng, đặc biệt về ý thức trách nhiệm của người học sinh, chưa thực sự phát huy tính tự giác, tính tự học, tự rèn luyện, tính nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy chế của nhà trường; HSSV cần chủ động hơn trong kế hoạch học tập của mình, tránh những thắc mắc không đáng có.
Trên cơ sở kết quả đối thoại với HSSV, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo điều chỉnh cụ thể một số nội dung tồn tại ở các khoa, phòng, bộ phận chức năng của nhà trường, đồng thời chỉ đạo Giáo viên Chủ nhiệm cùng với Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp học trong toàn trường triển khai hoạt động khắc phục các mặt chưa tốt của HSSV trong thời gian tới.

Phòng Công tác HSSV