Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, năm học 2016 – 2017.

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐ Y tế Quảng Ninh, sáng ngày 21/10/2016, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động, năm học 2016 – 2017.
     Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh; PGS-TS- BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng; ThS. Bùi Đức Thành - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Phạm Hoài Thương – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đ/c Trưởng, phó các khoa/phòng/tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường.
 

Văn nghệ chào mừng Hội nghị
 
    PGS-TS- BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch công tác, nghị quyết CBVC năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

PGS.TS. BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh –Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị
 
      Năm học 2015 - 2016, nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân, Hội đồng nhân dân; sự giúp đỡ của các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, Đảng bộ và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, hỗ trợ, động viên kịp thời đến từng đơn vị, bộ phận, cá nhân và đạt được nhiều kết quả xuất sắc. Công tác đào tạo, quản lý học sinh - sinh viên, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ giáo viên, hoạt động nghiên cứu khoa học đều có những chuyển biến tích cực. Nhà trường được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc; Đảng bộ Trường được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn Trường đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Đoàn TN Nhà trường được công nhận Đoàn trường vững mạnh xuất sắc… 02 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 12 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở…
     Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua trong năm học 2015 - 2016 của Công đoàn trường; Báo cáo tài chính nhà trường năm 2015; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2016; Hiệu trưởng và BCH Công đoàn đã tiếp thu và giải đáp những kiến nghị của CBVC; Đại diện cho các đơn vị cũng đã trình bày các tham luận và phát biểu ý kiến về các giải pháp nâng cao hiệu quả các mặt công tác của nhà trường trong năm học mới.
     Cũng tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh đã phát biểu chúc mừng, biểu dương những cố gắng và thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và động viên chia xẻ với những giải pháp vượt qua khó khăn của nhà trường trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Minh Phương - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh
 tặng hoa chúc mừng Hội nghị
 
     Hội nghị đã ghi nhận các thành tích của các tập thể, cá nhân CBVC năm học 2015 - 2016; Tập thể lao động xuất sắc được Ủy ban nhân dân tỉnh trao cho Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và tập thể Phòng Đào tạo. Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhận được bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh là: Phòng hành chính – QTĐS,  Khoa Y và 3 Cô giáo Phan Thị Thúy Ngà, Lê Thị Hồng Ly và cô Lê Thị Thúy Nga.  Hai cá nhân được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh là Cô Nguyễn Thị Ái Liên và Thầy Bùi Quang Bằng. Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở được trao cho 12 cá nhân và tặng giấy khen của nhà trường cho 20 cá nhân khác có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 -2016. Trong phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhà trường cũng đạt được những thành tích đáng tự hào như đạt 2 giải nhất cầu lông cụm và 3 đồng chí nhận được giấy khen của Công đoàn nghành Y tế Quảng Ninh là: Đồng chí Vũ Ngọc Thành, Đồng chí Đặng Huy Lam và đ/c Vũ Thị Hương.
 

Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 2 cá nhân
 
Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới để thực hiện tốt hơn công tác thanh tra kiểm tra các qui định qui chế của nhà trường và việc thực hiện chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước trong năm học tới. Hội nghị đã Thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2016-2017; đồng thời Ban Chấp hành Công đoàn phát động thi đua năm học 2016 - 2017 trong toàn thể CBNV Nhà trường.
Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2016-2017 là tiền đề để Đảng bộ, Ban Giám hiệu, thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, khẳng định chất lượng đào tạo và thương hiệu của Nhà trường trong quá trình phát triển.
* Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

 

Phòng NCKH

Nguồn tin: Truường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 998

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29067

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3436122

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện