Hội nghị cán bộ viên chức lao động Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh năm 2018

Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng, mừng xuân Mậu tuất. Sáng ngày 01/02/2018 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức hội nghị viên chức lao động năm 2018.
      Đến dự và chỉ đại hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh.
     Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh Hiệu trưởng, Ths Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng, Ths Bùi Đức Thành, phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng, Ts Trần An Dương, Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động nhà trường.
      Mở đầu chương trình hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Thầy và trò nhà trường chúc mừng đại hội.


Văn nghệ chào mừng Hội nghị
 
      Thay mặt ban giám hiệu nhà trường PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh báo cáo những thành tích của cán bộ viên chức lao động trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh trong năm 2017. Báo cáo nêu rõ năm 2017 là năm nhà trường tự chủ hoàn toàn với tổng số 81 cán bộ viên chức. tỷ lệ sinh viên giảm so với các năm học trước tổng số 1949 sinh viên. Đối tượng sinh viên chủ yếu là cao đẳng điều dưỡng liên thông 881 em nên các Thầy cô giáo của nhà trường phải đi giảng dạy tại các bệnh viện tuyến huyện. Nhưng với sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu và sự đoàn kết nhiệt tình của đội ngũ cán bộ viên chức lao động toàn trường đã tích cực đổi mới chương trình đào tạo, rà soát cập nhật đề cương giáo trình phù hợp với đối tượng giảng dạy, bước đầu thực hiện dự án HPET của Bộ Y tế về xây dựng chương trình đào tạo theo nhuẩn năng lực đầu ra của người điều dưỡng, mua sắm trang thiết bị phục vụ giảng dạy và thi trắc nghiệm. Tổ chức thi học sinh giỏi cho sinh viên tỷ lệ học sinh xuất sắc là 20 em 1%, tỷ lệ học sinh giỏi chiếm 20%. Báo cáo cũng ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ của cán bộ viên chức trong nhà trường: Tỷ lệ giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh đạt 2 giải 3 và 2 giải khuyến khích. 2 thạc sỹ bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ, 05 thạc sỹ điều dưỡng tốt ghiệp 3 cán bộ được bổ nhiệm trưởng phó các phòng, khoa.
      Đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng đề ra phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm 2018 với nhiều khó khăn thách thức mới, toàn trường sẽ phải tích cực đổi mới theo hướng lấy sinh viên làm trung tâm, từng bước hoàn thành hệ thống bài giảng điện tử, chuẩn bị các điều kiện cần thiết mở thêm mã ngành đào tạo phù hợp với nhu cầu đào tạo của xã hội.
 

PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh đọc báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng năm 2018
 
      Đại hội cũng được nghe đồng chí kế toán trưởng Lê Thị Lan Anh đọc báo cáo công khai tài chính của nhà trường tổng thu 25 tỷ đồng, tổng chi 12 tỷ 900 còn tồn tại 12 tỷ 100.
     Đại hội cũng tham gia thảo luận bổ xung về các nội dung trong báo cáo hoạt động và báo cáo tài chính của nhà trường, các ý kiến tham gia góp ý làm rõ thêm kết quả hoạt động và các qui chế hoạt động thể hiện sự công khai minh bạch và dân chủ trong nhà trường.
     Đồng chí TS Trần An Dương, Chủ tịch Công đoàn báo cáo các hoạt động công đoàn của nhà trường: đạt 2 giải nhất cầu lông cấp cụm, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức nhà trường, tặng 15 xuất quà cho sinh viên nghèo vượt khó, khám bệnh phát thuốc tặng quà cho đồng bào nghèo huyện Quảng hà, hiến hơn 700 đơn vị máu.
      Cũng tại đại hội Ban thanh tra nhân dân cũng báo cáo: toàn trường thực hiện tốt nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước, qui định qui chế của nhà trường, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo. Đại hội cũng bầu ban thanh tra nhân dân khóa mới gồm 03 đồng chí: Lê Thị Thúy Nga, Vũ Bích Ngọc và Vũ Ngọc Thành được tín nhiệm với số phiếu cao.
      Đại hội cũng nghe các tham luận từ đại diện các khoa phòng của nhà trường: Ts Trần An Dương, Trưởng Phòng đào tạo tham luận về công tác tuyển sinh trong thời kỳ tự chủ tài chính.
 

Ths Đỗ Văn Doanh – Phó khoa Điều dưỡng tham luận tại hội nghị
 
      Ths Đỗ Văn Doanh, Phó Khoa điều dưỡng đưa ra các khó khăn và những giải pháp về đổi mới chương trình đào tạo điều dưỡng theo chuẩn năng lực của người điều dưỡng Việt Nam.
      Ths Hà Hải Hồng tham luận về hướng đi mới để nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ trong thời kỳ toàn cầu hóa của nhà trường.
      Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn biểu dương và ghi nhận các thành tích đạt được của cán bộ viên chức lao động của nhà trường năm 2017 là đơn vị duy nhất đạt cơ quan văn hóa, nhiều cá nhân và tập thể được cấp trên tặng thưởng các danh hiệu cao quí. Đồng thời nhấn mạnh các đề xuất các biện pháp thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức lao động trong năm 2018.
 

Ảnh Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, chủ tịch công đoàn nghành phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
      Đại hội cũng đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho các cán bộ viên chức lao động của nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm 2017.
      Tập thể lao động xuất sắc được trao cho tập thể khoa Y và Tập thể Khoa Điều dưỡng. TS Trần An Dương và Ths Bùi Quang Bằng nhận được bằng khen của Tỉnh.


PGSTS Nguyễn Hồng Hạnh, trao bằng khen cho các tập thể cá nhân xuất sắc
 
      Năm 2017 PGS. TS Nguyễn Hồng Hạnh và Ths Phạm Hoài Thương đạt chiễn sỹ thi đua cấp tỉnh.


Ảnh Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, chủ tịch công đoàn nghành trao bằng chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

 
      Bằng khen của Tỉnh được trao cho Ths Lê Thị Hoa, Ths Bùi Quang Bằng và CN Lê Thị Lan Anh.


Ths Phạm Hoài Thương tặng bằng khen của Tỉnh cho các cá nhân xuất sắc

 
      Cũng trong hội nghị nhà trường trao tặng 11 đồng chí cán bộ viên chức đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ cở và tặng 22 giấy khen cho các cá nhân và tập thể.


Ths Bùi Đức Thành , Phó hiệu trưởng trao bằng chiến sỹ thi đua cấp cơ sở
 

Ths Phạm Hoài Thương trao tặng giấy khen của nhà trường cho các cá nhân xuất sắc
 

PGS.TSNguyễn Hồng Hạnh, trao tặng giấy khen của nhà trường cho các cá nhân xuất sắc
 
      Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của năm 2018.
      Hội nghị cán bộ viên chức lao động trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thành công tốt đẹp đã đem lại khí thế mới trong mọi hoạt động của nhà trường vào dịp đầu xuân Mậu tuất 2018. Các cán bộ giáo viên đều ý thức được rằng với thời kỳ toàn cầu hóa và tự chủ trong kinh tế thị trường đòi hỏi mỗi cán bộ viên chức trong nhà trường phải nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công tác của mình, phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và xây dựng nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 và luôn là địa chỉ tin cậy cho công tác đào tạo cán bộ y tế cho Tỉnh nhà cũng như của cả nước.
 

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 79


Hôm nayHôm nay : 1052

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29121

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3436176

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện