Hội nghị “Phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013”

Ngày 18/4/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị “Phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013”
Nhằm thống nhất nội dung và biện pháp phối hợp nâng cao hiệu quả quản lý, giáo dục và hỗ trợ HSSV ngoại trú, giúp các em có một môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh để phát huy hết năng lực của mình trong học tập, rèn luyện.


Quang cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo có đ/c Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc, đ/c Lê Hữu Phong - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV; đại diện công an tỉnh Quảng Ninh có đ/c Vũ Mạnh Hà – Chuyên viên phòng PA 83; Công an thành phố Hạ Long có đ/c Phạm Văn Thúc - Đội trưởng đội An ninh; đại diện Lãnh đạo phường Hồng Hải có đ/c Vũ Phi Hùng; đại diện Lãnh đạo phường Trần Hưng Đạo có đ/c Phạm Tiến Phúc; về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng; đ/c Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng; đại diện các trưởng khu, chủ nhà trọ trên địa bàn phường Hồng Hải; các cán bộ giảng viên và các em đại diện HSSV trong nhà trường.


Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đề xuất nhu cầu, biện pháp phối hợp
 
Sau khi nghe báo cáo đánh giá chung về tình hình HSSV ngoại trú và dự kiến nội dung phối hợp quản lý giữa nhà trường với địa phương và các chủ nhà trọ năm 2013 của Bác sĩ Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Công tác HSSV; hội nghị cũng đã được nghe giới thiệu về nhà trường và chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường về “định hướng phát triển nhà trường và nhu cầu phối hợp, nâng cao hiệu quả quản lý HSSV ngoại trú”.
 
Đ/c Ngô Văn Hợi - phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến chỉ đạo
 

Đ/c Bùi Đình Phương - phó trưởng Công an phường Hồng Hải đóng góp  ý kiến
 
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có hơn 2400 HSSV với 1/3 là sinh viên ngoại tỉnh nhưng KTX nhà trường chỉ đáp ứng được 25% chỗ ở, 75% còn lại phải ở ngoại trú. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là đổi mới quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế, nhà trường trong các năm qua luôn đặc biệt quan tâm công tác HSSV, Hội nghị Phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013” là một trong các nội dung quan trọng của nhà trường, nhằm mục tiêu xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh để phát huy hết năng lực của học sinh, sinh viên trong học tập, rèn luyện trở thành những cán bộ y tế tương lai vừa “ Hồng” vừa “Chuyên”.
 

Ông Nguyễn Văn Hiền – khu trưởng khu 7B phát biểu ý kiến
 
Trong hội nghị, bên cạnh những ý kiến phát biểu về công tác phối hợp giữa nhà trường và chính quyền địa phương về quản lý HSSV ngoại trú của các đồng chí công an trong khu vực, còn có những đóng góp quý báu về kinh nghiệm quản lý khu trọ hay tâm tư, tình cảm của các bác khu trưởng và các chủ nhà trọ đối với các em HSSV đang ở trọ tại nhà mình.

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh (trái) trao thưởng cho đại diện khu trưởng và chủ trọ
có nhiều đóng góp cho công tác quản lý HSSV của  nhà trường

Sau khi tổng hợp các ý kiến, đ/c Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện chính quyền, công an, các chủ nhà trọ đã cùng nhau ký “cam kết trách nhiệm trong phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013”.
 Ký cam kết trách nhiệm trong phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013

Hội nghị Phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh góp phần xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt năng động tạo điều kiện cho các HSSV phát huy năng lực trong học tập, góp phần xây dựng đời sống văn hóa nền nếp, kỷ cương, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội nơi cư trú.
 

Phòng NCKH & QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Từ khóa: Hội nghị
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 1432

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27939

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3392635

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất