Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2014-2015

Sáng ngày 19/9/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2014 - 2015 với sự tham gia của đông đủ cán bộ, viên chức nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/c Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh
tặng hoa chúc mừng hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.
Quang cảnh hội nghị

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học, Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học  2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, báo cáo kết quả của hoạt động công đoàn và phong trào thi đua trong năm học 2013 - 2014.

TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh
Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo
cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học  2013 - 2014
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015

Năm học 2013 - 2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân, Hội đồng nhân dân; sự giúp đỡ của các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, Đảng bộ và Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, hỗ trợ, động viên kịp thời đến từng đơn vị, bộ phận, cá nhân, củng cố khối đại đoàn kết toàn cơ quan, gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Công tác đào tạo, quản lý học sinh - sinh viên, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ giáo viên, hoạt động nghiên cứu khoa học đều có những chuyển biến tích cực. Kết quả tuyển sinh ở cả hai hệ cao đẳng và trung cấp đều đạt và vượt chỉ tiêu. Chất lượng đào tạo ngày một nâng cao góp phần giữ vững và khẳng định uy tín nhà trường.

Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng
tổng kết phong trào thi đua năm học 2013-2014

Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng nhà trường
phát động phong trào thi đua năm học 2014-2015

Hội nghị cũng đã  tập trung thảo luận đánh giá các hoạt động của trường và các phong trào thi đua trong năm học 2013 - 2014. Trong Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã trực tiếp giải đáp các ý kiến của CBVC trong nhà trường liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, việc thực hiện chuyên môn, quy chế chi tiêu nội bộ, các vấn đề về đời sống cán bộ viên chức…việc giải đáp các ý kiến đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, dân chủ và tinh thần trách nhiệm cao.
Trong Hội nghị CBCNVC năm học 2014 - 2015, nhà trường đã tổ chức trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc nhằm động viên những nỗ lực, phấn đấu trong năm trước, tạo động lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa ở năm học mới.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2013 - 2014

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị là tiền đề để toàn thể cán bộ viên chức, thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tiếp tục đạt được những thành công mới, hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2919708

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức