Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2014-2015

Sáng ngày 19/9/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2014 - 2015 với sự tham gia của đông đủ cán bộ, viên chức nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị


Đ/c Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh
tặng hoa chúc mừng hội nghị

 
Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.
Quang cảnh hội nghị

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học, Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học  2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, báo cáo kết quả của hoạt động công đoàn và phong trào thi đua trong năm học 2013 - 2014.


TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh
Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo
cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học  2013 - 2014 
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015
 
Năm học 2013 - 2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân, Hội đồng nhân dân; sự giúp đỡ của các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, Đảng bộ và Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, hỗ trợ, động viên kịp thời đến từng đơn vị, bộ phận, cá nhân, củng cố khối đại đoàn kết toàn cơ quan, gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Công tác đào tạo, quản lý học sinh - sinh viên, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ giáo viên, hoạt động nghiên cứu khoa học đều có những chuyển biến tích cực. Kết quả tuyển sinh ở cả hai hệ cao đẳng và trung cấp đều đạt và vượt chỉ tiêu. Chất lượng đào tạo ngày một nâng cao góp phần giữ vững và khẳng định uy tín nhà trường.


Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng
tổng kết phong trào thi đua năm học 2013-2014


Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng nhà trường
phát động phong trào thi đua năm học 2014-2015

Hội nghị cũng đã  tập trung thảo luận đánh giá các hoạt động của trường và các phong trào thi đua trong năm học 2013 - 2014. Trong Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã trực tiếp giải đáp các ý kiến của CBVC trong nhà trường liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, việc thực hiện chuyên môn, quy chế chi tiêu nội bộ, các vấn đề về đời sống cán bộ viên chức…việc giải đáp các ý kiến đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, dân chủ và tinh thần trách nhiệm cao.
Trong Hội nghị CBCNVC năm học 2014 - 2015, nhà trường đã tổ chức trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc nhằm động viên những nỗ lực, phấn đấu trong năm trước, tạo động lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa ở năm học mới.
 

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2013 - 2014
 
Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị là tiền đề để toàn thể cán bộ viên chức, thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tiếp tục đạt được những thành công mới, hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học đã đề ra.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26579

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3391275

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất