Gặp mặt đầu xuân năm 2014

Ngày 10/02/2014 (Mùng 10 tết) Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tưng bừng tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của TS – BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

TS – BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường
gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên

Chương trình gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới. Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS – BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh đã gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, chúc Nhà trường đoàn kết, tận dụng ngoại lực, phát huy nội lực để vững bước đi lên, tiến nhanh, mạnh, vững chắc.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Gặp mặt đầu xuân là chương trình hoạt động thường niên của nhà trường để lãnh đạo và nhân viên cùng nhìn lại những kết quả năm cũ và bàn về phương hướng phấn đấu trong năm mới, dành cho nhau những lời chúc và tình cảm tốt đẹp đầu xuân, bắt đầu cho những ngày làm việc của một năm tiếp theo, năm Giáp Ngọ, mã đáo thành công.

Phòng NCKH&QHQT

Tư vấn tuyển sinh 2016