Gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Quý Tỵ, ngày 10/3/2013 Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với chính quyền nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường- đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình.

Ts. Nguyễn Hồng Hạnh - Phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi gặp mặt  Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh -Hiệu trưởng, thay mặt cho lãnh đạo trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Anh Bùi Quang Đạo - Đại diện  dâu rể tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

Thay mặt các chàng Rể và nàng Dâu của nhà trường, anh Bùi Quang Đạo – phu quân của đồng chí Nguyễn Thị Thúy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho nhà trường để bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình.

Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường  có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

* Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt:

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh