Gặp mặt các nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 19/11, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và phó giáo sư phong hàm năm 2016. Tham gia buổi gặp mặt có sự tham dự của hơn 100 nhà giáo ưu tú ở các cấp học trong toàn tỉnh, 1 nhà giáo nhân dân và 2 phó giáo sư mới được phong hàm trong năm 2016. Các đồng chí: Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

v
Đông đảo các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú tham gia buổi gặp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng gửi tới các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, các phó giáo sư được phong hàm năm 2016 và toàn thể các thầy, cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp và tri ân sâu sắc nhất. Chia sẻ với các thầy cô về tình hình phát triển KT-XH của địa phương, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh đến 3 đột phá chiến lược của tỉnh, trong đó có chiến lược đầu tư cho phát triển nguồn nhân lực - đây là trụ cột vững chắc đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh, nhất là mục tiêu đến năm 2020, Quảng Ninh trở thành tỉnh có cơ cấu kinh tế dịch vụ, công nghiệp.

Đ
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long khẳng định: Xác định phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt trong quá trình phát triển KT-XH, do đó trong những năm qua, Quảng Ninh đã dành nguồn lực lớn đầu tư cho ngành Giáo dục - Đào tạo. Trong đó có việc ban hành nhiều chính sách riêng, nhằm hỗ trợ cho giáo viên, học sinh và hệ thống giáo dục, đào tạo trên địa bàn.

N
Nhà giáo Phùng Thị Chức, nguyên hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hà Tu - Nhà giáo ưu tú đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đối với ngành Giáo dục - Đào tạo cũng đã góp phần đắc lực vào sự phát triển của tỉnh với những tinh hoa là các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, phó giáo sư, tiến sĩ… đã cống hiến không mệt mỏi để đào tạo nên những học sinh xuất sắc, đoạt nhiều giải thưởng, huy chương cấp quốc gia, quốc tế làm rạng danh Đất mỏ.

N
Nhà giáo nhân dân Lưu Xuân Giới đại diện cho các thầy cô giáo chia sẻ cảm nghĩ, quyết tâm của đội ngũ nhà giáo trong tình hình mới.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn các phó giáo sư, nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và đội ngũ các thày, cô giáo trong toàn tỉnh sẽ tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ, kinh nghiệm và lòng nhiệt thành, tham gia hiến kế cho nền giáo dục tỉnh nhà, nhất là lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong tình hình mới. Trong đó, ngành Giáo dục - Đào tạo cần tập trung vào một số nội dung: Đào tạo nhân lực gắn với nhu cầu thực tiễn; thu hút đào tạo hướng vào các ngành dịch vụ, du lịch chất lượng cao của tỉnh; quan tâm đến giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng và thu hút nhân tài; tiếp tục tham mưu để tỉnh ban hành các cơ chế chính sách mới thiết thực, hiệu quả; huy động nguồn lực đầu tư cho ngành giáo dục…

T
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 2 Phó Giáo sư mới được phong hàm trong năm 2016.

Tại buổi gặp mặt, các nhà giáo đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của tỉnh và ngành Giáo dục -Đào tạo đã dành cho đội ngũ các nhà giáo; đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành quả phát triển KT-XH của tỉnh thời gian qua. Đại diện các nhà giáo cũng khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp hiệu quả vào việc giáo dục, đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh, góp phần xây dựng KT-XH của tỉnh nhanh và bền vững.

Đ
Đồng chí Nguyễn Đức Long thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

Minh Hà

Nguồn tin: Báo Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 1293

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35393

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3442448

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện