GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), từ ngày 16/3 – 24/3/2016 trường CĐYT Quảng Ninh đã tổ chức Giải bóng đá nam. Đây là hoạt động thiết thực, sôi nổi của Đoàn thanh niên trường CĐYT Quảng Ninh.
Phát huy tinh thần đoàn kết, tạo môi trường giao lưu giữa Chi đoàn trong Nhà trường.  Tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích, động viên học sinh, sinh viên trong học tập, rèn luyện thể chất, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, rèn luyện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, tham gia thực hiện hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Được sự quan tâm, chỉ đạo, cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Đoàn Thanh niên Trường CĐYT Quảng Ninh tổ chức giải bóng đá nam chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự buổi khai mạc giải đấu có sự hiện của NGƯT.Ths Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Vũ Ngọc Thành – Bí thư Đoàn trường và các Đ/c Lãnh đạo đại diện cho các phòng ban trong Nhà trường.

Đại diện BTC, Đ/c Lê Xuân Đại - Trưởng ban Tổ chức lên tuyên bố khai mạc giải đấu.

Đoàn viên Bùi Trọng Việt – Chi đoàn Dược 2C hứa trước giải đấu.

Đại diện cho Tổ trọng tài ông Nguyễn  Hữu Thông đứng lên tuyên thệ trước giải đấu và các cầu thủ.

NGƯT.Ths Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự, phát biểu chỉ đạo và tặng hoa cho các Vận động viên.

Giải thi đấu đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia của các Chi đoàn trong nhà trường. Đoàn thanh niên tiến hành thành lập Ban tổ chức giải đấu, tiếp nhận danh sách đăng ký tham gia giải đấu gồm có 10 đội thi đấu đại diện cho 22 chi đoàn trong nhà trường, chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Các trận thi đấu được tiến hành từ ngày 16/3 – 24/3/2016. Các Vận động viên thi đấu với tinh thần Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng. Sau 15 trận thi đấu quyết liệt, Ban tổ chức đã tổng kết vào Trao giải cho 05 Chi đoàn  và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đại diện nhà trường trao giải cho các  đội bóng có thành tích xuất sắc

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm cho các đội bóng và Đoàn viên trong Nhà trường.

Đoàn TN

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh