hut be phot, thong tac ve sinh

Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”

Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống quý báu ngàn đời của dân tộc Việt Nam được kết tinh qua nhiều thế hệ. Để thể hiện sự tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò đối với các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Chiều ngày 18/11/2013, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”.

Toàn cảnh Hội thi

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của 32 chi đoàn học sinh, mỗi chi đoàn chọn 3 thành viên dự thi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo thầy cô và HSSV toàn trường,  sau 30 phút dự thi cắm hoa, các thành viên đại diện của chi đoàn dự thi hoàn thành sản phẩm của mình với nhiều hình thức phong phú, sinh động và đầy màu sắc, tiếp theo các chi đoàn lần lượt thi thuyết trình về sản phẩm của lớp mình tạo ra.

Các đội đang hoàn thành tác phẩm dự thi của mình

Kết thúc hội thi có 10 chi đoàn được Ban Giám khảo đánh giá cao và đoạt giải; trong đó: chi đoàn YSĐK 16C đạt giải nhất, 2 chi đoàn CĐĐD 7E, CĐĐD 6D đạt giải nhì, 3 chi đoàn CĐĐD 6B, DS 11A, CĐĐD 8E đạt giải ba và 4 chi đoàn YSĐK 16D, YSĐK 17E, CĐĐD 7C, Hộ sinh 12 đạt giải khuyến khích.

Tác phẩm đạt giải Nhất của chi đoàn YSĐK 16C

Một trong hai tác phẩm đạt giải Nhì

Một trong những tác phẩm dành giải Ba

Hội thi đã thực sự tạo sân chơi sôi động, hấp dẫn, khuyến khích các em HSSV hướng về nghệ thuật cắm hoa, tạo ra những sản phẩm dự thi đẹp, mang đầy ý nghĩa tri ân kính tặng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức