Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát động chiến dịch tình nguyện hè 2017 và Chương trình Ký ức thời sinh viên

Ngày 20/6/2017, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017-2018 của Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên đã tổ chức lễ ra quân tình nguyện hè 2017 và chương trình Ký ức thời sinh viên cho các đoàn viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.
Về dự buổi lễ có sự hiện diện của NSƯT.Ths. Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Vũ Ngọc Thành - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Bùi Trung Kiên - Phó giám đốc công ty tổ chức sự kiện Hoàng Anh - Đại diện nhà tài trợ; các thầy cô giáo đại diện cho các Phòng ban và hơn 200 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường, Đ/c Vũ Ngọc Thành, Bí thư đoàn trường đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của đội tình nguyện năm 2017, ttrao tặng giấy khen và quà 15 suất cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong Phong trào thanh niên đang tình nguyện.

Đ/c Vũ Ngọc Thành – Bí thư Đoàn trường phát động chiến dịch ra quân tình nguyện hè 2017 và khai mạc chương trình Ký ức thời sinh viên

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy nhà trường, Ths Bùi Đức Thành đã phát biểu định hướng kế hoạch và cổ vũ, động viên tinh thần đội thanh niên tình nguyện hè 2017. Với tinh thần “Đâu cần thanh  niên có, đâu khó có thanh niên” đông đảo Đoàn viên thanh niên nhà trường luôn sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng, đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

NSƯT-Ths. Bùi Đức Thành phát biểu trong lễ ra quân tình nguyện hè 2017

Kết thúc buổi lễ ra quân là hoạt động được rất nhiều bạn sinh viên mong đợi “Chương trình Ký ức thời sinh viên”. Với mục đích tạo sự đoàn kết, gắn bó trong sinh viên hơn nữa các bạn có cơ hội giao lưu ôn lại kỷ niêm của những năm ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình được đông đảo các bạn sinh viên tham gia với những nội dung như chơi trò chơi, giao lưu văn nghệ, tiệc buffet... Chương trình đã tạo được ấn tượng sâu sắc khó quên đối với các bạn sinh viên.

Đoàn TN Trường CĐYTQN

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh