Đoàn Kiểm tra Cụm Thi đua các trường ĐH-CĐ-TCCN&DN tỉnh Quảng Ninh làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2013 của Cụm Thi đua các trường ĐH-CĐ-TCCN&DN tỉnh Quảng Ninh, ngày 11/12/2013, Đoàn kiểm tra của của Cụm Thi đua đã làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Tới dự buổi làm việc có Đồng chí Trần Tôn Bình, Trưởng phòng Nghiệp vụ Sở Ban Ngành, Ban Thi đua khen thưởng Tỉnh; Đồng chí Trần Văn Nhạ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp – Cụm trưởng Cụm Thi đua, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các trường là thành viên của Đoàn Kiểm tra: trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, Trung cấp Xây dựng, Cao đẳng Sư Phạm, Cao đẳng Nghề mỏ Hữu Nghị, Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng.

Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hạnh - Bí Thư Đảng bộ Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu trong buổi làm việc

Về phía Nhà trường, tham gia đón tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra có Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hạnh - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Thạc sỹ Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí Trưởng, phó các khoa, phòng, bộ phận và đoàn thể trong Nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Nhạ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp –
Cụm trưởng Cụm Thi đua phát biểu

Sau thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, đoàn Kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành quả quả hoạt động trong năm 2013 của toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường trong tất cả các lĩnh vực hoạt động. Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đạt 150/150 điểm (số điểm tuyệt đối) theo bảng tiêu chí đánh giá các hoạt động thi đua năm 2013 của Cụm Thi đua.
Với những thành tích đã đạt được trong năm 2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự được Cụm Thi đua đề nghị tặng thưởng Bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Ninh.

Phòng TC-HC-QT