hut be phot, thong tac ve sinh

Đoàn Giám sát các trường Cao đẳng đào tạo nhân lực y tế làm việc với Nhà trường

Thực hiện công văn số 966/K2ĐT- ĐH ngày 11/9/2014 của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế về tổ chức giám định kỳ tại các Trường Cao đẳng đào tạo nhân lực y tế, ngày 9/10/2014 Đoàn giám sát thuộc cụm 3 đã làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Thành phần Đoàn giám sát cụm 3 gồm đại diện của 5 trường : Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Cao đẳng Y tế Hải Phòng,  Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh; Cao đẳng Y tế Hưng Yên - làm cụm trưởng.

TS. Nguyễn Kim Kế - Trưởng đoàn Giám sát thông qua chương trình làm việc

Về phía Nhà trường, tham gia đón tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát có Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hạnh - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Trưởng các khoa, phòng của nhà trường.
Mục đích của hoạt động giám sát nhằm tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lương đào tạo nhân lực y tế tại các cơ sở đào tạo công lập và ngoài công lập.
Nội dung giám sát bao gồm: Tình hình chung và tổ chức của nhà trường; Quy mô đào tạo của từng ngành đào tạo trình độ cao đẳng; Nhân lực; Các phòng thực hành tại trường; Các cơ sở thực hành ngoài trường; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Thực hiện quy chế đào tạo; Cân đối tài chính thông qua các phương pháp giám sát: Trao đổi, thảo luận với cán bộ nhà trường; Nghiên cứu báo cáo tự giám sát của nhà trường; Quan sát thực tế, tìm hiểu các minh chứng trong báo cáo.

TS. Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng Trường CĐYT Quảng Ninh
phát biểu ý kiến trong buổi làm việc

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đoàn Giám sát đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành quả đạt được của thầy trò nhà trường trong 5 năm, từ 2008 đến 2013. Đây cũng là dịp để các trường giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo.
Kết quả giám sát là cơ sở để đánh giá những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục để Ban Giám hiệu và toàn thể CBNV nhà trường phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn, xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trở thành một cơ sở đào tạo nhân lực y tế có uy tín, thương hiệu trong quá trình hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh Đoàn Giám sát làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

TS Nguyễn Hồng Hạnh trình bày báo cáo giám sát

Đoàn Giám sát làm việc tại phòng Thực hành Điều dưỡng

Đoàn Giám sát làm việc với phòng Đào tạo

...Và phòng NCKH&QHQT

Đoàn Giám sát làm việc tại Phòng thi trắc nghiệm

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường