Đoàn Giám sát các trường Cao đẳng đào tạo nhân lực y tế làm việc với Nhà trường

Thực hiện công văn số 966/K2ĐT- ĐH ngày 11/9/2014 của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế về tổ chức giám định kỳ tại các Trường Cao đẳng đào tạo nhân lực y tế, ngày 9/10/2014 Đoàn giám sát thuộc cụm 3 đã làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Thành phần Đoàn giám sát cụm 3 gồm đại diện của 5 trường : Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Cao đẳng Y tế Hải Phòng,  Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh; Cao đẳng Y tế Hưng Yên - làm cụm trưởng.
 

TS. Nguyễn Kim Kế - Trưởng đoàn Giám sát thông qua chương trình làm việc
 
Về phía Nhà trường, tham gia đón tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát có Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hạnh - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Trưởng các khoa, phòng của nhà trường.
Mục đích của hoạt động giám sát nhằm tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lương đào tạo nhân lực y tế tại các cơ sở đào tạo công lập và ngoài công lập.
Nội dung giám sát bao gồm: Tình hình chung và tổ chức của nhà trường; Quy mô đào tạo của từng ngành đào tạo trình độ cao đẳng; Nhân lực; Các phòng thực hành tại trường; Các cơ sở thực hành ngoài trường; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Thực hiện quy chế đào tạo; Cân đối tài chính thông qua các phương pháp giám sát: Trao đổi, thảo luận với cán bộ nhà trường; Nghiên cứu báo cáo tự giám sát của nhà trường; Quan sát thực tế, tìm hiểu các minh chứng trong báo cáo.
 

TS. Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng Trường CĐYT Quảng Ninh 
phát biểu ý kiến trong buổi làm việc

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đoàn Giám sát đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành quả đạt được của thầy trò nhà trường trong 5 năm, từ 2008 đến 2013. Đây cũng là dịp để các trường giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo. 
Kết quả giám sát là cơ sở để đánh giá những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục để Ban Giám hiệu và toàn thể CBNV nhà trường phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn, xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trở thành một cơ sở đào tạo nhân lực y tế có uy tín, thương hiệu trong quá trình hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh Đoàn Giám sát làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:
 

TS Nguyễn Hồng Hạnh trình bày báo cáo giám sát
 

Đoàn Giám sát làm việc tại phòng Thực hành Điều dưỡng


Đoàn Giám sát làm việc với phòng Đào tạo


...Và phòng NCKH&QHQT


Đoàn Giám sát làm việc tại Phòng thi trắc nghiệm

 

Phòng NCKH&QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 1397

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27904

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3392600

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất