Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương sáu (khóa XI)

Ngày 02 tháng 05 năm 2013, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương sáu (khóa XI) của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Ngày 02 tháng 05 năm 2013, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương sáu (khóa XI) của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.
Đồng chí Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng
triển khai Nghị quyết Trung ương sáu (khóa XI) tại Hội nghị
Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Đức Thành giới thiệu các Nghị quyết và kết luận quan trọng đã được thông qua tại Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) đó là: Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 31/10/2012 về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 01/11/2012  về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Kết luận số 49-KL/TW ngày 16/10/2012 về tình hình kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách nhà nước năm 2012, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách nhà nước năm 2013; Kết luận số 50-KL/TW ngày 29/10/2012 về Đề án “Tiếp tục sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”; Kết luận số 51- KL/TW ngày 29/10/2012 về Đề án “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.Đồng thời triển khai chương trình hành động của Tỉnh ủy Quảng Ninh về thực hiện kết luận số 51-KL/TW của BCH TW Đảng (khóa XI)về đổi mới căn bản,toàn diện giáo dục và đào tạo.Chương trình hành động cũng thể hiện rõ quan điểm chỉ đạo,mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp,tổ chức thực hiện phải được các cấp ủy Đảng,các đoàn thể tổ chức quán triệt kết luận này,đồng thời xây dựng chương trình,kế hoạch tổ chưc triển khai thực hiện cho phù hợp với đơn vị mình...
Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể đảng viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường tham dự Hội nghị
Thông qua buổi học tập, quán triệt nội dung các nghị quyết, kết luận Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XI), các cán bộ, đảng viên của đảng bộ nhận thức sâu sắc hơn về mục đích, ý nghĩa, nội dung, yêu cầu, kết luận của các nghị quyết, trên cơ sở đó có nhận thức đúng đắn, nâng cao trách nhiệm, quyết tâm khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Với trách nhiệm là đơn vị làm công tác đào tạo,đào tạo nguồn nhân lực y tế cho toàn tỉnh,mỗi cán bộ Đảng viên,giảng viên,CNV cần phải xác định rõ nhiệm vụ và quán triệt tốt KL số 51-KL/TW ngày 29/10/2012 và chương trình hành động của Tỉnh... góp phần đưa Nghị quyết vận dụng vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.

Phòng NCKH&QHQT

Từ khóa: Đảng bộ