ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN NHIỆM KỲ 2016-2017

Thực hiện điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thi hành kế hoạch của Ban Thường Vụ Đoàn trường, chiều ngày 09 tháng 12 năm 2016 chi đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2016-2017.
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2015-2016, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017, Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhà trường đã hướng dẫn, chỉ đạo các Chi đoàn tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017.
 Vào ngày 09/12/2016 Chi đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tiến hành Đại hội Chi đoàn bảo đảm quân số, đúng thành phần, theo đúng nguyên tắc, trình tự, thủ tục và thời gian quy định. Tới dự Đại hội có đ/c Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Vũ Ngọc Thành – Bí thư Đoàn trường, các đ/c đoàn viên của Chi đoàn cơ quan và đại diện của các Chi đoàn HSSV trong toàn trường.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại diện các Chi đoàn HSSV Chúc mừng đại hội

Tại Đại hội, Chi đoàn đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2016. Đồng thời, Đại hội cũng chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đề ra phương hướng hoạt động cho Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017.
Tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo nghị quyết Đại hội ở các Chi đoàn, đã có nhiều tham luận có chất lượng tốt, được chuẩn bị kỹ lưỡng, bám sát nội dung dự thảo Nghị quyết, nhiều ý kiến có chiều sâu, đề ra nhiều giải pháp, nhiều sáng kiến tốt, cách làm hay để tổ chức phong trào hoạt động của đoàn.

Đồng chí Ngô Thị Thảo – Phó Khoa Dược báo cáo tham luận

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần xung kích đi đầu trong mọi hoạt động, các đoàn viên chi không ngừng vươn lên tự học tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp sức mình vào sự thành công và phát triển của nhà trường, xứng đáng là chi đoàn nòng cốt trong nhà trường.

Đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội và……

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thảo luận đề án nhân sự và bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới 2016 – 2017. Đây là những hạt nhân tiêu biểu cho phong trào Đoàn, có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ năng lực, trí tuệ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ quan, đơn vị.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt Đại Hội

Thành công của Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017, có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần khích lệ động viên đoàn viên thanh niên, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi đoàn Cơ quan

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur