Chương trình hợp tác đào tạo Tiếng anh chuyên ngành giữa Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và Trường Đại học Ghent-Vương Quốc Bỉ

Được sự đồng ý của BGH Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, ngày 04/04/2016 nhà trường đã khai giảng lớp học tiếng anh chuyên ngành do 2 cô giáo đến từ Trường Đại học Ghent - Vương quốc Bỉ trực tiếp tham gia giảng dạy.
Khóa học tiếng anh chuyên ngành với người nước ngoài này diễn ra trong 2 tháng (04/2016-06/2016). Mục đích của khóa học là nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành  và khả năng giao tiếp với người nước ngoài của các giảng viên và HS-SV trong nhà trường.
Ngày 04/04/2016 nhà trường đã khai giảng hai lớp tiếng anh chuyên ngành, một lớp dành cho giảng viên và một lớp dành cho HS-SV trong trường. Khóa học đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ phía giảng viên và HS-SV trong trường.
Nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho các cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu  tham gia khóa học này (liên hệ trực tiếp tại Phòng Tổ chức hành chính, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, SĐT: 0333.819.629 )

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lớp học:

Lớp học của giảng viên

Lớp học của HS - SV

Phòng NCKH-QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2871912

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur