Chương trình Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2014), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, nổi bật là chương trình Khám sức khỏe miễn phí cho chị em Cán bộ, công nhân viên và tọa đàm về “Bình đẳng giới và chống bạo lực gia đình” do Công đoàn nhà trường tổ chức.
Tham dự chương trình tọa đàm có bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh, TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng cùng toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên chức nhà trường.
 


Văn nghệ chào mừng
 
Chương trình tọa đàm là cơ hội để các chị em phụ nữ tiếp cận với những kiến thức về bình đẳng giới, xác định vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, nhìn nhận thực trạng công tác bình đẳng giới và các bài học kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động này để phụ nữ phát huy được hết năng lực bản thân, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực.
 

TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng đại diện nữ CBVC nhà trường

 

Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh
trao đổi về Bình đẳng giới và chống bạo lực

 
Tham gia chương trình, TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới các nữ cán bộ, viên chức và lao động nhà trường. Đồng chí khẳng định, với một đơn vị hơn 60% là nữ như Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, vai trò của phụ nữ là vô cùng quan trọng. Trong thời gian tới, lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa, xây dựng môi trường công tác năng động, sáng tạo, bình đẳng để phụ nữ có điều kiện phát huy năng lực, lập thành tích đưa nhà trường hội nhập và phát triển.
 

Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hạnh phát biểu trong chương trình
 
Chương trình tọa đàm Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn dành cho nữ cán bộ, viên chức, lao động nhà trường góp phần phát huy tốt vai trò tiềm năng của đội ngũ cán bộ nữ xây dựng cơ quan đoàn kết vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2013-2014

Phòng NCKH&QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 1196

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29657

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3394353

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất