hut be phot, thong tac ve sinh

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên trường CĐYT Quảng Ninh nhiệm kỳ 2017-2019 . Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” để chào mừng các sự kiện trọng thể này.

Văn nghệ chào mừng

Đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi có sự hiện diện của Th.s Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT - Th.s Bùi Đức Thành – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng; Đ/c Vũ Ngọc Thành - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng trong Nhà trường.

Các thầy cô và HSSV nhà trường hào hứng theo dõi cuộc thi

Cuộc thi tổ chức gồm có 65 thí sinh đại diện cho các Chi đoàn trong nhà trường chia thành hai đội đại diện cho khối Ngành Y và Dược. Đặc biệt hơn nữa là sự có mặt, tham gia trợ giúp cho 50 thí sinh thi đấu trực tiếp trên sàn thi đấu là tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm đại diện cho hai khối ngành Y và Dược tham gia cứu trợ cho thí sinh.

Thí sinh tham dự đưa ra đáp án

Trải qua hơn 20 câu hỏi, với mức độ khó dần đòi hỏi sự tư duy, hiểu biết sâu rộng của các thí sinh, Ban tổ chức lựa chọn ra 4 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi và trao giải. Trong đó có 1 Giải thí sinh rung chuông và thuộc về Đoàn viên Nguyễn Thị Thùy Linh Chi đoàn Dược sĩ 3B, 3 Giải thí sinh xuất sắc thuộc về các thí sinh Nguyễn Việt Hùng, Bùi Thị Trang Chi và Ngộ thị Ngọc Mai Chi đoàn Dược sĩ 2D.

Đại diện nhà trường trao chứng nhận cho HSSV đoạt giải

Cuộc thi Rung Chuông Vàng chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐYTQN năm 2017 đã diễn ra đúng kế hoạch, đảm đảo đẩy đủ các nội dung, mục tiêu đề ra; bảo đảm an toàn và thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã để lại cho các Đoàn viên nhiều ấn tượng tốt đẹp, mang lại nhiều điều bổ ích, lý thú và sự đánh giá cao từ Đảng ủy và Ban Giám Hiệu Nhà trường.

Đoàn TN

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức