Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng thầy trò Trường CĐ Y tế Quảng Ninh

Tối 18-11, tại TP Hạ Long, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và hưởng ứng Chương trình Nụ cười Hạ Long. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chúc mừng thầy trò nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

Trải qua chặng đường gần 55 năm xây dựng và phát triển, Trường CĐ Y tế Quảng Ninh đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực y tế phục vụ đắc lực cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Những năm gần đây, Trường đứng trước thách thức lớn: Cơ sở vật chất hạn chế, công tác tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao còn nhiều trở ngại… Song, thầy trò nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy thế mạnh để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

Với sự cố gắng nỗ lực đó, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã đạt được nhiều phần thưởng cao quý, như: Huân chương Lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, UBND tỉnh...

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh
tặng hoa chúc mừng thày và trò nhà trường

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh, sinh viên nhà trường trong công tác giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế trong và ngoài tỉnh. Không ít học sinh, sinh viên trưởng thành từ mái trường này đã trở thành những nhà khoa học, cán bộ có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Năm học 2014-2015 là năm thứ 2 tỉnh thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Chính vì vậy, đồng chí mong muốn, thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đoàn kết, khắc phục khó khăn, tranh thủ cơ hội, vận dụng linh hoạt, sáng tạo tình hình thực tế để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnhtrao bằng khen
của Thủ tướng Chính phủ cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc của Nhà trường

Nhân dịp này, Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc và Bằng khen của UBND tỉnh cho nhiều cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2013-2014 của Trường CĐ Y tế Quảng Ninh.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur