Lễ ra quân Hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2014) của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, ngày 08/01/2015 Đoàn Thanh niên và Hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức Lễ ra quân Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2015 với chủ đề “Lễ hội xuân hồng”

Văn nghệ chào mừng

Tới dự Lễ ra quân, về phía khách mời, có đồng chí Phí Thị Chỉ - Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Phạm Văn Thơ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hạ Long; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Bí thư thành đoàn Hạ Long; đồng chí Đào Diệp Tâm – Phó ban Đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh đoàn; BS Phạm Văn Tân - Phó GĐ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh; BS Trần Thị Minh Lý – Phó GĐ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

ThS. Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Về phía nhà trường, có TS.BSCK2. Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Ngọc Thành – Phó Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo học sinh, sinh viên nhà trường.

BS. Phạm Văn Tân - Phó GĐ Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh phát biểu ý kiến

Trong nhiều năm liền, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn là đơn vị đi đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo. Hoạt động này luôn nhận đước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Sau lễ ra quân năm 2015, có gần 400 HSSV đăng ký hiến máu, kết quả thu được 356 đơn vị máu.

Ban Giám hiệu nhà trường thăm hỏi, động viên HSSV tham gia hiến máu

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện nhiệt huyết, sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng xã hội. Đặc biệt, đối với thày và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, hiến máu cứu người còn là niềm hạnh phúc của một lương y, của những người thầy thuốc tương lai hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh trong Lễ ra quan Hiến máu tình nguyện:

Các bạn HSSV tại bàn đăng ký hiến máu

Tại phòng khám lâm sàng

Niềm vui khi hiến máu cứu người

Các bạn được chăm sóc sau khi lấy máu

Tự hào khi cầm trên tay “Giấy chứng nhận Hiến máu tình nguyện”

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2820548