Kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

​Kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2015), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng trao tặng những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất lãnh đạo ngành Y tế từ Trung ương đến địa phương, các bệnh viện, Ban trung tâm y tế, cùng các thầy thuốc, y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ trách nhiệm trong thời gian qua để Nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Nhà trường tổ chức đón khách và cảm ơn các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị đã đến chúc mừng Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Bước sang năm 2015, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh  sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu đã đề ra, đào tạo đội ngũ cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên phục vụ tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ“lương y như từ mẫu”.

Phòng NCKH&QHQT