Đoàn giám sát số 3 - Bộ Y tế làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Ngày 06/12/2014, Đoàn Giám sát số 3 – Bộ Y tế làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh theo Kế hoạch giám sát của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo.
Thành phần Đoàn giám sát gồm 3 trường : Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa  (Ths. Lê Như Đáp- Phó Hiệu trưởng trường Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng làm Trưởng đoàn).

Ths. Lê Như Đáp - Trưởng đoàn thông qua chương trình giám sát ngoài tại trường

Về phía Nhà trường, tham gia đón tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát ngoài có TS.BSCKII.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các khoa, phòng nhà trường.

TS.BSCKII.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu trong buổi làm việc

Nội dung giám sát gồm: Tình hình chung và tổ chức của nhà trường; Quy mô đào tạo của từng ngành đào tạo trình độ cao đẳng; Nhân lực; Các phòng thực hành tại trường; Các cơ sở thực hành ngoài trường; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Thực hiện quy chế đào tạo; Cân đối tài chính.

Đoàn Giám sát tham quan thư viện trường...

... các phòng thực hành lâm sàng

Tham quan phòng thực hành Hóa phân tích

...Phòng Thi trắc nghiệm trên máy

Sau thời gian làm việc, Đoàn Giám sát đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành quả đạt được của thầy trò nhà trường. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính, quỹ đất , nguồn nhân lực và công tác tuyển sinh nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy thế mạnh và đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, phát triển các phòng thực hành, phòng thi trắc nghiệm, mở thêm mã ngành đào tạo, đổi mới hệ thống giáo trình, cải tiến hình thức và phương pháp kiểm tra, đánh giá, đầu tư cho phát triển công nghệ thông tin, kỹ năng mềm cho HSSV.

Đoàn Giám sát chụp hình lưu niệm với các thầy cô nhà trường

Kết quả giám sát  là cơ sở để để Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBNV nhà trường nhà trường phát huy thế mạnh, khắc phục những hạn chế, tiếp tục tăng cường đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo phát triển bền vững nhà trường trong thời gian tới.

Phòng NCKH&QHQT

Tư vấn tuyển sinh 2016