Đoàn Thanh niên: các hoạt động Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2014, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phát động nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia của đông đảo HSSV nhà trường.

Hội thi cắm hoa thu hút đông đảo HSSV tham gia

Ban Giám khảo Hội thi cắm hoa

Thuyết trình ý nghĩa tác phẩm

Chiều 18/11/2014, 15 chi đoàn tham dự Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Hội thi cắm hoa là hoạt động được tổ chức thường niên và nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô và sự hưởng ứng nhiệt tình của HSSV. Tham gia hội thi là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo để tạo nên những tác phẩm đẹp, có ý nghĩa tri ân các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quang cảnh Hội thi văn nghệ tối 19/11

Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối 18/11/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”. Tới dự và chúc mừng Hội thi về phía khách mời có Giáo sư Fillip Moén – Phòng Quan hệ quốc tế, Đại học Artvelde Ghent – vương quốc Bỉ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long.
Về phía Nhà trường có TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các khoa phòng, Bí thư đoàn Thanh niên và đông đảo các cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên tới cổ vũ cho các đội thi văn nghệ của trường.

Các tiết mục đa dạng, đặc sắc

Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam quy tụ các tiết mục đặc sắc ở nhiều thể loại khác nhau như hát, nhảy hiện đại, múa dân tộc… Điểm nổi bật của Hội thi năm nay là HSSV thể hiện nhiều tiết mục văn hóa truyền thống nhằm tri ân thầy cô, giữ gìn và phát huy những nét đẹp của văn hóa cổ truyền dân tộc.

Màn nhảy dân vũ sôi động

Tiếp tục các hoạt động Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, tất cả các HSSV có mặt ở sân trước của trường cùng nhau thể hiện một màn múa dân vũ sôi động như một lời chúc mừng và cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo. Sau màn nhảy dân vũ, HSSV các chi đoàn bước vào thi kéo co dành cho cả nam và nữ. Giải đấu thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của tất cả HSSV.

Thi kéo co giữa các chi đoàn

Thày và trò Nhà trường hưởng ứng Nụ cười Hạ Long

Các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã nhận được sự hưởng ứng và sự tham gia nhiệt tình của đông đảo HSSV. Đây là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, tri ân những người cha, người mẹ thứ hai của các em, những người truyền đạt tri thức, đam mê, những tấm gương đạo đức để các em học tập, noi theo. Tham gia các hoạt động này cũng là cơ hội để các em giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, sự sáng tạo trong một môi trường học tập năng động, lành mạnh và phát triển.

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur