Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại TP Hạ Long

Sáng 20-11, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng CBCC,VC Sở GD&ĐT và cán bộ, giáo viên của một số trường trên địa bàn TP Hạ Long nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Đi cùng đoàn có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Cụ thể, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng hoa các trường: Cao đẳng Y tế Quảng Ninh; Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ; Trung tâm GDTX và Đào tạo cán bộ tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, chúc mừng, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua.

Thời gian tới, đồng chí mong muốn các cán bộ, giảng viên, giáo viên của ngành GD&ĐT tỉnh nói chung tiếp tục phấn đấu, tăng cường bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức, là tấm gương sáng để học sinh học tập, noi theo. Ngành GD&ĐT tỉnh cần tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý và dạy; thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy và học, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT trong tỉnh.

Tư vấn tuyển sinh 2016

Phone: 0333820865 - 0912288168