Tiếp nhận chiếc nắp hộp cổ bằng vàng

Theo thông tin từ UBND huyện Đông Triều, vừa qua, nhà sư Thích Quảng Hiển (trụ trì chùa Trung Tiết) đã giao tiếp cho huyện nắp chiếc hộp vàng đời Trần, hiện vật mà nhà sư đã nhặt được trên đường từ hồ Trại Lốc vào cụm di tích am – chùa Ngoạ Vân thuộc Khu di tích lịch sử nhà Trần tại Đông Triều ngày 21-6-2012.

Tiếp nhận chiếc nắp hộp cổ bằng vàng
Ông Vũ Văn Học, Chủ tịch UBND huyện cho hay, chiếc hộp cổ (đầy đủ phần thân, nắp) hiện đang được Công an huyện cất giữ. Sau này, Đông Triều sẽ lập phòng trưng bày giới thiệu các hiện vật cổ đời Trần tại khu di tích lịch sử nhà Trần tại Đông Triều, trong đó có chiếc hộp cổ bằng vàng nói trên để du khách tới đây hành hương, tham quan có thể được chiêm ngưỡng, tìm hiểu thêm.

Nguồn tin: Báo Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức