Quyến rũ Cô Tô

Cô Tô được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng với nhiều sản vật và vẻ đẹp hoang sơ độc đáo: Núi đồi xen kẽ với biển cả, nước biển luôn xanh trong, những con sóng vỗ tráng bờ; những bãi cát trắng tinh, mịn màng, trải dài; những rặng phi lao xanh ngắt… tất cả tạo nên bức tranh hài hoà, cân xứng và đầy quyến rũ.

Thị trấn Cô Tô và xã Đồn Tiến là một trong hàng chục hòn đảo lớn, nhỏ thuộc quần đảo Cô Tô nằm cong cong theo hình cánh cung, như một bức thành vững chãi trấn giữ phía biển Đông Bắc của Tổ quốc mà tạo hoá đã ưu ái ban tặng (ảnh 1).
Thị trấn Cô Tô và xã Đồng Tiến là một trong hàng chục hòn đảo lớn, nhỏ thuộc quần đảo Cô Tô nằm cong cong theo hình cánh cung, như một bức thành vững chãi trấn giữ phía biển Đông Bắc của Tổ quốc mà tạo hoá đã ưu ái ban tặng

Đến với Cô Tô, du khách không khỏi sững sờ trước những bãi biển dài, hoang sơ tuyệt đẹp, bãi cát mịn được trang điểm bởi những thảm hoa muối biển (ảnh 2).
Đến với Cô Tô, du khách không khỏi sững sờ trước những bãi biển dài, hoang sơ tuyệt đẹp, bãi cát mịn được trang điểm bởi những thảm hoa muối biển.

Du khách có thể đắm mình trong làn nước biển mát lạnh, trong vắt để cảm nhận những giây phút thư giãn, hoà mình cùng thiên nhiên (ảnh 3).
Du khách có thể đắm mình trong làn nước biển mát lạnh, trong vắt để cảm nhận những giây phút thư giãn, hoà mình cùng thiên nhiên.

Toàn cảnh Cô Tô nhìn từ ngọn hải đăng nằm trên ngọn núi cao hơn 100m, là một trong những địa điểm thu hút du khách khi đến huyện đảo (ảnh 4).
Toàn cảnh Cô Tô nhìn từ ngọn hải đăng nằm trên ngọn núi cao hơn 100m, là một trong những địa điểm thu hút du khách khi đến huyện đảo.

Cô Tô còn được biết đến với những chuyến khám phá, chiêm ngưỡng sự sáng tạo kỳ diệu của thiên nhiên qua các mảng đá xếp tầng, bãi đá dài, tạo một vẻ quyến rũ riêng có (ảnh 5).
Cô Tô còn được biết đến với những chuyến khám phá, chiêm ngưỡng sự sáng tạo kỳ diệu của thiên nhiên qua các mảng đá xếp tầng, bãi đá dài, tạo một vẻ quyến rũ riêng có.

Khi mặt trời bắt đầu lặn, những cơn gió mang đậm vị mặn của biển thổi vào, tạo thành những con sóng lô nhô trắng bạc, là thời điểm, khung cảnh lý tưởng để du khách ngắm hoàng hôn, cùng thưởng thức những món đặc sản từ biển (ảnh 6).
Khi mặt trời bắt đầu lặn, những cơn gió mang đậm vị mặn của biển thổi vào, tạo thành những con sóng lô nhô trắng bạc, là thời điểm, khung cảnh lý tưởng để du khách ngắm hoàng hôn, cùng thưởng thức những món đặc sản từ biển.

Nguồn tin: Theo Báo Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức