Du lịch trải nghiệm ở Hạ Long

Những năm gần đây, với các danh hiệu được tôn vinh, Vịnh Hạ Long đã và đang ngày càng thu hút du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Những tour du lịch mang tính trải nghiệm, khám phá ngày càng phát triển, mang đến cho du khách những cảm nhận khó quên về Hạ Long...

Với vịnh biển trong xanh, non nước hữu tình… như bình chọn của thời báo National Geographic Adventures Journal năm 2000, Vịnh Hạ Long là một trong 25 điểm du lịch chèo thuyền kayak hấp dẫn hàng đầu thế giới.
Ra đời năm 2008, dịch vụ đò nan ngày càng được nhiều du khách lựa chọn khi tham quan Hạ Long.

Tắm biển, thư giãn - từ lâu đã là một “đặc sản” du lịch không thể thiếu của Hạ Long.

Tìm hiểu cuộc sống của dân chài giúp cho du khách có những góc nhìn mới lạ về Hạ Long.

Nghỉ đêm trên Vịnh, ngắm hoàng hôn buông xuống - tour du lịch hạng sao đã và đang “hot”. Không phải bỗng nhiên mà ngày 16-4-2012, Hãng truyền hình Mỹ CNN đã bình chọn Hạ Long là một trong 5 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á.

Đại Dương

Nguồn tin: Theo Báo Quảng Ninh