Tổ chức khám sức khỏe cho tân học sinh – sinh viên

Thực hiện chủ trương Ban giám hiệu nhà trường và hoàn thành đúng các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác khám sức khỏe cho học sinh - sinh viên, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức khám sức khỏe cho tân học sinh, sinh viên vừa trúng tuyển vào trường năm học 2013 – 2014.
Các tân học sinh, sinh viên được khám thể trạng

Trong 2 ngày 12- 13/10/2013, các tân học sinh, sinh viên đã được các bác sĩ, điều dưỡng viên – là giảng viên của nhà trường kiểm tra toàn diện sức khỏe về hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu, RHM, TMH, da liễu… Chương trình khám sức khỏe dành cho các học sinh, sinh viên mới nhập học được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp đầu khóa theo sự hướng dẫn của Liên Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT nhằm đảm bảo sức khỏe cho em tham gia công tác học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Khoa Y

Tư vấn tuyển sinh 2018

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện